Không cần thay đổi quá lớn, chỉ thêm khoảng 30 phút ngủ mỗi đêm có thể giúp cơ thể phục hồi tốt hơn và mang lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe lâu dài, thậm chí góp phần kéo dài tuổi thọ.
Hôm nay (22/5), khu vực đồng bằng Bắc Bộ bắt đầu có nắng nóng 35-36 độ. Từ ngày mai, nắng nóng mở rộng toàn miền Bắc và kéo dài đến khoảng giữa tuần sau với cường độ gay gắt. Miền Trung cũng đón nắng nóng gay gắt kéo dài.
Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ chỉ đạo, hướng dẫn các bộ, ngành, địa phương triển khai thanh tra chuyên đề đối với các dự án chậm tiến độ, vướng mắc kéo dài.
Trước tình trạng nắng nóng gay gắt kéo dài trên diện rộng, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đề nghị các cơ sở giáo dục chủ động điều chỉnh thời khóa biểu và tổ chức hoạt động dạy học phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh.
Không khí lạnh tăng cường cuối tháng 2 khiến nhiều khu vực xuất hiện mưa dông, miền Bắc sắp chuyển lạnh đầu tháng 3 và có thể tiếp tục đón các đợt không khí lạnh yếu gây mưa phùn, nồm ẩm.
Thủ tướng yêu cầu tập trung quyết liệt xử lý những vi phạm là nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông; không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài trên các tuyến đường vào trung tâm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.