Chiều 14.6, nhóm cầu thủ U23 Việt Nam đầu tiên đã có mặt ở TPHCM sau khi kết thúc chiến dịch U23 Châu Á 2022.
Lương Duy Cương hay các cầu thủ U23 Việt Nam liên tục ký tặng và chụp ảnh cùng người hâm mộ bóng đá TPHCM.Sau khi có mặt ở TPHCM, nhiều khả năng các cầu thủ sẽ trở về gia đình trước khi trở lại hội quân cùng câu lạc bộ trước khi tiếp tục thi đấu ở V.League và giải hạng Nhất.U23 Việt Nam kết thúc chiến dịch U23 Châu Á 2022 ở tứ kết sau thất bại trước Saudi Arabia.Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện ở Uzebekistan, Phan Tuấn Tài cùng các động đội đang đem lại hy vọng về một tương lai tươi sáng cho nền bóng đá Việt Nam.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Đây là một trong những nội dung được điều chỉnh, sửa đổi trong dự thảo lần 2 Luật Giáo dục đại học (sửa đổi) mà Bộ GD-ĐT vừa công bố để lấy ý kiến dư luận.
Bị nhắc nhở vì hát karaoke gây ồn ào, chủ xưởng may ở quận Bình Tân (TPHCM) cùng nhóm nhân viên chửi mắng, ném rác vào camera và giật sập cánh cửa sắt nhà hàng xóm.
Tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ chi hơn 167,7 tỷ đồng để hỗ trợ thuê nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sau khi sáp nhập tỉnh Khánh Hòa - Ninh Thuận.
(GDTĐ) - Sáng 27/6, theo báo cáo nhanh từ Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), cả nước ghi nhận 5 thí sinh bị đình chỉ thi do vi phạm quy chế trong buổi thi các môn tổ hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, sau ba buổi thi, tổng số thí sinh bị đình chỉ trên cả nước đã lên tới 20 em.
Sáng nay (27/6), Quốc hội đã thông qua Luật Năng lượng nguyên tử (sửa đổi), trong đó quy định một số nội dung đặc thù của lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
(GDTĐ) - Sáng 27/6, theo báo cáo nhanh từ Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), cả nước ghi nhận 5 thí sinh bị đình chỉ thi do vi phạm quy chế trong buổi thi các môn tổ hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, sau ba buổi thi, tổng số thí sinh bị đình chỉ trên cả nước đã lên tới 20 em.
Đề Tin học có 24 câu chọn phương án A, B, C, D; cùng 6 câu hỏi chọn đúng/sai, trong đó thí sinh chỉ cần làm 4 câu tùy định hướng Khoa học máy tính hay Tin học ứng dụng.