Văn hóa

Khánh Thi công khai danh sách đòi nợ gây xôn xao, số tiền lên đến hàng tỷ đồng

20/05/2024 11:28

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Khánh Thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, kiện tướng Khánh Thi bất ngờ đăng tải danh sách đòi nợ lên đến hàng chục người với số tiền “cực khủng”.

Khánh Thi bày tỏ: "Tính Thi rất dễ ở việc hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 năm rồi nên cho em giận 1 hôm".

Bên dưới phần bình luận, Khánh Thi liệt kê hàng loạt trường hợp nợ tiền của mình. Trong đó, có một người nợ cô lên đến 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, còn có trường hợp lấy cắp 11 cây vàng từ Khánh Thi khiến cô không khỏi bức xúc.

Đặc biệt, khi cộng hết số tiền nợ từ những người nợ tiền Khánh Thi, nhiều khán giả phát hiện cô đã cho mọi người vay số tiền tới hàng tỷ đồng.

Khánh Thi công khai đăng tải danh sách đòi nợ lên đến hàng chục người.
Khánh Thi công khai đăng tải danh sách đòi nợ lên đến hàng chục người.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Khánh Thi thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. MC Đại Nghĩa cảm thán: "Trời ơi em ơi, sao quá trời vậy nè". Trong khi đó, Ốc Thanh Vân bình luận: "Ôi chị ơi, danh sách dài quá".

Đứng trước ý kiến trái chiều từ công chúng, nữ kiện tướng cũng cho biết thêm rằng: "Có người bảo Thi viết lên đây làm gì, Thi như vậy là hẹp hòi nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm, rồi mất hết level sao hạng A, B, C. Ủa giờ em phải làm gì để đòi được nợ. Mách dùm cái?".

Trước đó, Khánh Thi từng gây chú ý với dòng trạng thái trên trang cá nhân, nhắc về chuyện tiền nong.

Khánh Thi viết: "Thật sự có quá nhiều người nợ tiền mình nhưng họ không trả. Không phải vì Thi không nhớ để đòi mà Thi chờ ngày họ tự trả vì khi đòi nợ dễ làm tổn thương nhau.

Nhưng đa số không ai trả nợ cho Thi vì họ nghĩ thực sự không cần thiết phải trả. Nhưng họ đều quên rằng lúc họ vay họ đều nói họ không biết tìm ai giúp vì đến người thân cũng không có khả năng hoặc họ không muốn làm phiền người thân. Bạn có giống tình trạng của Thi không vì không biết nói gì bây giờ".

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khánh Thi công khai danh sách đòi nợ gây xôn xao, số tiền lên đến hàng tỷ đồng