Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chu kỳ 3 Trường ĐH Luật Hà Nội

Ngô Chuyên | 06/05/2023, 09:20
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá cơ sở giáo dục tại Trường ĐH Luật Hà Nội.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long do GS.TS Trần Văn Nam - Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng làm Trưởng đoàn.

Tiếp nối những thành công của đợt tự đánh giá và đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo vào tháng 3/2023, mới đây trong 5 ngày từ 1/3 - 5/3, Trường ĐH Luật Hà Nội đã xây dựng, hoàn thiện báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục, chuẩn bị các hồ sơ tài liệu để phục vụ công tác đánh giá ngoài theo đúng các quy định và yêu cầu của đoàn đánh giá ngoài.

Việc triển khai đánh giá cơ sở giáo dục thể hiện sự khách quan, cái nhìn đa chiều, toàn diện về toàn bộ các mặt hoạt động của Trường ĐH Luật Hà Nội. Từ đó, nhà trường có thể phát huy những điểm mạnh, khắc phục, hoàn thiện những điểm còn đang tồn tại để nâng cao chất lượng, nhằm đáp ứng các yêu cầu đạo tạo, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao.

Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chu kỳ 3 Trường ĐH Luật Hà Nội ảnh 1

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội phát biểu.

Chia sẻ tại buổi làm việc, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội nói: “Đoàn đánh giá ngoài với các chuyên gia có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong về giáo dục cũng như kiểm định chất lượng sẽ thực hiện đánh giá công tâm, khách quan, chính xác giúp đưa ra các khuyến nghị cho nhà trường để không ngừng nâng cao chất lượng.

Với những nỗ lực, sự nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm, cầu thị của các đơn vị nói riêng và nhà trường nói chung sẽ mang lại những kết quả tích cực cho nhà trường trong hoạt động khảo sát sơ bộ lần này”.

Còn GS.TS Trần Văn Nam - Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Trường Đại học Luật Hà Nội cho buổi khảo sát sơ bộ. Nhà trường đã chuẩn bị khá đầy đủ các thông tin, hồ sơ minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài. Các hồ sơ, tài liệu minh chứng phù hợp; các phương án phục vụ cho đoàn đánh giá ngoài về cơ bản đã hoàn thành.

Tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra sơ bộ các minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Sau các nội dung kiểm tra sơ bộ, Ban lãnh đạo Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn,…chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức dự kiến từ ngày 15 đến 20/5.

Đồng thời, cũng trong khuôn khổ buổi làm việc này Trường ĐH Luật Hà Nội và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chu kỳ 3 Trường ĐH Luật Hà Nội