Khởi động chuỗi hoạt động thể thao học đường 2023

N. Khánh | 28/02/2023, 10:21
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM năm học 2022 - 2023 – Cúp Nestlé MILO vừa chính thức khởi tranh.

Bà Trần Thị Chính, đại diện công ty Nestlé Việt Nam trao quà cho các em học sinh
Bà Trần Thị Chính, đại diện Công ty Nestlé Việt Nam, trao quà cho các em học sinh.

Đây cũng là sự kiện mở đầu giải đấu năm 2023 nằm trong khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, giúp các em nhỏ rèn luyện ý chí bền bỉ thông qua thể thao và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tự nhiên để cao lớn vươn xa.

Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM năm học 2022 - 2023 – Cúp Nestlé MILO chính thức khởi tranh vào ngày 26_02
Giải Bóng rổ Học sinh TP HCM năm học 2022 - 2023 – Cúp Nestlé MILO chính thức khởi tranh vào ngày 26/2.

Thể thao học đường là sân chơi bổ ích giúp trẻ em rèn luyện sự năng động và ý chí bền bỉ trong từng trận thi đấu. Thông qua quá trình tập luyện, các em có thể nâng cao sức khỏe thể chất, sự bền bỉ và đặc biệt là có thể giúp các em cao lớn vươn xa. Trong hành trình gần 30 năm hiện diện tại Việt Nam, Nestlé MILO nỗ lực tiếp năng lượng, ý chí bền bỉ cho hàng triệu trẻ em trên khắp đất nước thông qua các hoạt động thể thao đa dạng.

Giải đấu thu hút hơn 172 đội đến từ 101 trường tiểu học và trường trung học
Giải đấu thu hút hơn 172 đội đến từ 101 trường tiểu học và trường trung học.

Trong đó, Giải Bóng rổ Học sinh TP HCM năm học 2022-2023 – Cúp Nestlé MILO là một trong các giải đấu hấp dẫn của sân chơi thể thao học đường. Giải đấu diễn ra từ ngày 26/2 đến ngày 19/3, thu hút hơn 172 đội đến từ 101 trường tiểu học và trường trung học.

Không chỉ các bé trai, nhiều bé gái cũng lựa chọn theo đuổi đam mê bóng rổ
Không chỉ các bé trai, nhiều bé gái cũng lựa chọn theo đuổi đam mê bóng rổ.

Bà Tan Ai Li, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, Công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Nestlé MILO tin rằng, việc luyện tập thể thao từ các sân chơi thể thao học đường sẽ giúp em các rèn luyện được ý chí bền bỉ - một trong các yếu tố tạo nên thành công trong cuộc sống. Thể thao cũng sẽ là bàn đạp vững chắc giúp các em cao lớn vươn xa, duy trì một phong cách sống khỏe mạnh và năng động.

Không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, môn bóng rổ còn giúp trau dồi ý chí bền bỉ cho trẻ trong quá trình tập luyện, thi đấu
Không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, môn bóng rổ còn giúp trau dồi ý chí bền bỉ cho trẻ trong quá trình tập luyện, thi đấu.

Cùng với thể thao, MILO với nguồn năng lượng tự nhiên sẽ giúp trẻ cao lớn vươn xa. Trong thời gian tới, nhãn hàng sẽ tiếp tục tham gia đẩy mạnh phong trào thể thao cộng đồng và nối dài hành trình Năng động Việt Nam, chung tay cùng các bậc phụ huynh xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện”.

Lễ Khai Mạc Giải Bóng Rổ TP.HCM - Cúp Nestlé MILO Năm 2023
Lễ khai mạc Giải Bóng rổ TP HCM - Cúp Nestlé MILO Năm 2023.

Ông Huỳnh Trọng Khải, Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP HCM chia sẻ: “Giải Bóng rổ Học sinh TP HCM – Cúp Nestlé MILO là giải đấu được định hướng phát triển dài hạn, không ngừng mở rộng về quy mô, sự chuyên nghiệp và sức lan toả qua từng năm.

Ngay từ chính các sân chơi thể thao học đường, các em có thể rèn luyện được ý chí bền bỉ – yếu tố góp phần làm nên thành công trong cuộc sống
Ngay từ chính các sân chơi thể thao học đường, các em có thể rèn luyện được ý chí bền bỉ – yếu tố góp phần làm nên thành công trong cuộc sống.

Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao sự đồng hành của Nestlé MILO trong sự kiện ý nghĩa đặc biệt này, cũng như những nỗ lực liên tiếp của nhãn hàng nhằm phát triển các hoạt động thể thao bổ ích cho trẻ em và cộng đồng, hướng đến mục tiêu xây dựng thế hệ Việt Nam năng động”.

Nhờ sự hưởng ứng từ nhà trường và phụ huynh, Nestlé MILO có cơ hội chung tay cùng các sở ban ngành mang đến giải đấu bóng rổ thường niên cho các em nhỏ
Nhờ sự hưởng ứng từ nhà trường và phụ huynh, Nestlé MILO có cơ hội chung tay cùng các sở ban ngành mang đến giải đấu bóng rổ thường niên cho các em nhỏ.

Đồng hành và nuôi dưỡng tài năng thể thao học đường trong suốt hành trình, bắt đầu từ năm 2005, Nestlé MILO đã không ngừng "tiếp lửa" cho đam mê thể thao của bao thế hệ học sinh qua hàng loạt hoạt động như: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Festival Bóng đá học đường TP HCM, Giải Vovinam học sinh toàn quốc... Nestlé MILO tin rằng, thể thao sẽ là người thầy tuyệt vời giúp trẻ rèn luyện ý chí bền bỉ và năng lượng tự nhiên đồng hành cùng trẻ cao lớn vươn xa.

Ông Vũ Nam Hà, Quản lý cấp cao của nhãn hàng Nestlé MILO, công ty Nestlé Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ Khai Mạc
Ông Vũ Nam Hà, quản lý cấp cao của nhãn hàng Nestlé MILO, Công ty Nestlé Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai mạc.
Sự kiện đánh dấu hành trình hơn 25 năm nhãn hàng Nestlé MILO đồng hành cùng phong trào và những sân chơi lâu đời của thể thao học đường thành phố
Sự kiện đánh dấu hành trình hơn 25 năm nhãn hàng Nestlé MILO đồng hành cùng phong trào và những sân chơi lâu đời của thể thao học đường thành phố.
Bài liên quan
Khai mạc Giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2022 khu vực miền Bắc
Sau lễ khai mạc tại miền Trung, giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 – NUC 2022 tiếp tục “đặt chân” tới miền Bắc.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi động chuỗi hoạt động thể thao học đường 2023