Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Đăng Chung | 25/07/2021, 10:58
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 25/7, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh do ông Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ.

Cùng dự Lễ dâng hương có các đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố Bắc Ninh.

Trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả, hàng triệu cán bộ, chiến sĩ và đồng bào cả nước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, hạnh phúc của nhân dân.

Trong đó, có hàng vạn người con ưu tú của quê hương Bắc Ninh đã anh dũng chiến đấu trên các chiến trường và mãi không bao giờ trở về.

Dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”, các ​đồng chí lãnh đạo tỉnh thành kính bày tỏ lòng biết ơn, tự hào về các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh nguyện đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, tập trung phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19; phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo hướng hiện đại, văn hóa, sinh thái, tri thức và đô thị văn minh.

Bài liên quan
Người từ vùng dịch về Hà Nam phải làm những gì?
Người từ vùng dịch về Hà Nam sẽ bị xử lý nghiêm nếu không khai báo y tế, chậm hoặc không trung thực, vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ