Bạn đã bao giờ tự hỏi mình thực sự là người như thế nào? Những sở thích nhỏ bé trong cuộc sống đôi khi lại phản ánh rất nhiều điều thú vị về tính cách, thói quen của chúng ta.
(GDTĐ) - Ngày Tết, các loại hạt dưa, bí, hướng dương, điều, óc chó… là những loại hạt không thể thiếu để đãi khách. Ngoài ngon miệng, các loại hạt trên còn có giá trị dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe.
Một nghiên cứu mới từ Đức cho thấy việc hoán đổi một vài thứ trong bữa sáng có thể giúp bạn đẩy lùi nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tiểu đường type 2...
Nhắc đến các loại hạt quen thuộc với người Việt, không thể không kể đến hạt điều. Nó rất giàu chất xơ, protein và chất béo lành mạnh cũng như nhiều loại vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có lợi.
Các loại hạt có vỏ chứa một nguồn chất xơ và protein mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là liên quan đến việc giảm các yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ngăn ngừa ung thư.