Michael Owen gạ tình nhưng nhận lại cái kết phũ phàng

T/H | 06/06/2022, 10:58
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Dù đang có vợ nhưng cựu danh thủ Michael Owen vẫn làm quen với rất nhiều cô gái và một trong số đó, Rebecca Jane đã tiết lộ toàn bộ chi tiết với báo giới.

Michael Owen gạ tình nhưng nhận lại cái kết phũ phàng

Rebecca Jane là ngôi sao trong show truyền hình đình đám BIG Brother. Dù đã 37 tuổi nhưng nhan sắc của Jane vẫn rất mặn mòi và thu hút cánh đàn ông tại xứ sương mù. 

Owen cũng là một trong những người hâm mộ của Jane. Tuy nhiên, cựu danh thủ 42 tuổi lại đi quá giới hạn với lời đề nghị khiếm nhã.

"Owen kể tôi nghe chuyện anh ta và vợ không thực sự kết hôn mà tất cả chỉ là giả dối", Jane thuật lại.

"Anh ta nói rằng đó là một cuộc hôn nhân vụ lợi và để duy trì hoạt động kinh doanh ngựa đua của họ. Owen nói cuộc hôn nhân đó đã kết thúc, tất cả chỉ là giả tạo và anh ta sẽ không bao giờ kết hôn nữa.

Lẽ ra tôi nên điều tra tình hình của Owen một cách thận trọng hơn nhưng tôi lại tin anh ta. Owen đã lừa dối tôi bằng những điều bẩn thỉu trong suốt 6 tuần quen nhau. Owen liên tục nói muốn gặp tôi.

Nhưng hãy nhớ rằng tôi đã từ chối. Tôi đã nói không với Owen khá nhiều lần và không gặp anh ta một lần nào. Thú thực, Owen không đạt tiêu chuẩn chiều cao của tôi".

Jane còn tiết lộ đã nói chuyện với Louise, vợ của Owen, trong một tiếng đồng hồ ngay sau khi câu chuyện giữa 2 người bị lộ. Jane nói rằng Louise "hiểu chuyện" và tha thứ cho cô. Tuy nhiên, con gái của Owen là Gemma thì cho rằng Jane đã cố tình theo đuổi cha cô. Đáp lại, Jane nói Gemma là kẻ "đạo đức giả".

Nhan sắc của Rebecca Jane:

Rebecca Jane
Rebecca Jane
Rebecca Jane
Bài liên quan
Những màn khiêu vũ thể thao cuốn hút, sôi động tại SEA Games 31
Những màn khiêu vũ thể thao quyến rũ, đẹp mắt luôn tạo nên không khí sôi động tại nhà thi đấu Long Biên trong 2 ngày thi đấu của bộ môn Dancesport.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Michael Owen gạ tình nhưng nhận lại cái kết phũ phàng