Mỗi tô hủ tiếu gõ sẽ có thịt nạc, giò heo, da heo, một số người bán còn cho thêm tôm, gan, tim…Một tô hủ tiếu gõ có giá dao động từ 20.000 – 35.000 đồng, tùy vào nhu cầu của thực khách.
Lẩu cá kèo
Lầu cá kèo cũng là món ăn rất hấp dẫn khi đến TP.HCM trong dịp Tết Dương lịch. Lẩu cá kèo cũng được bán ở nhiều nơi trong thành phố. Tuy nhiên, con đường nổi tiếng nhất bán lẩu cá kèo đó chính là Bà Huyện Thanh Quan. Những con cá kèo còn sống được thả vào nồi lẩu chua cay đang sôi sẽ tạo nên hương vị thơm ngon, khó cưỡng. Mỗi nồi lẩu cá kèo được bán với giá từ 200.000 – 300.000 đồng.
Lẩu bò
Lẩu bò cũng là món ăn đặc trưng mà du khách không thể bỏ qua khi đến TP.HCM. Trong nồi lẩu này sẽ có rất nhiều topping như thịt, xương, nội tạng bò. Lẩu bò ăn kèm với rau má, rau cải, mồng tơi, cải thảo, nấm… Khu vực có nhiều quán lẩu bò nhất tại thành phố chính là đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3, quận 10). Mỗi nồi lẩu bò có giá từ 200.000 – 300.000 đồng.