Mục sở thị vườn nho lúc lỉu ngay chân cầu Nhật Tân

PV | 02/07/2021, 14:24

Giờ đây, bạn đã không cần phải đi xa vào tận Ninh Thuận, mà có thể trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại một trang trại gần chân cầu Nhật Tân, Hà Nội.

Gần đây, giới trẻ Hà Nội phát sốt với một điểm checkin độc đáo không kém phần hấp dẫn ngay tại Thủ đô là vườn nho sai lúc lỉu quả. Nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân 1.1km đi về hướng Đông Anh.

hai-nho-3.jpg

Bạn có thể ghé thăm vào những ngày cuối tuần hay bất cứ ngày nào trong tuần, vì Chimi Farm mở tất cả các ngày trong tuần.

hai-nho.jpg

Đây cũng chính là trang trại dâu tây Chimi (Nông trại vui vẻ Chimi) đã thu hút và dành được nhiều tình cảm của du khách.

hai-nho-4.jpg

Ngoài sản phẩm chính là dâu tây tươi, thì năm nay Chimi Farm Nhật Tân còn có vườn nho đang chín rộ quả.

nho-mong-tay.jpg

Chimi Farm Nhật Tân hiện đang có hai giống nho chính là: Nho móng tay, nho hạ đen. Bạn có thể tham quan và check-in hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là địa điểm thích hợp để họp mặt các nhóm bạn thân, gia đình.

nho-den.jpg

Hiện nay cho các bé đi trải nghiệm nông nghiệp xanh đang là xu hướng mà các gia đình hướng tới, bạn sẽ được hòa mình và yêu thiên nhiên hơn.

em-be-hai-nho.jpg
em-be-hai-nho-2.jpg
Bài liên quan
Những điểm khám phá Hà Nội đẹp nhất tháng 7/2021
Các điểm khám phá Hà Nội đẹp nhất tháng 7/2021 hợp với thời tiết, khung cảnh để các bạn trẻ có thể vùa thưởng lãm cảnh đẹp, lại có thể chụp ảnh thoả thích.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mục sở thị vườn nho lúc lỉu ngay chân cầu Nhật Tân