Mỹ: Hãi hùng sát thủ áp sát bắn chết người đàn ông vừa bước xuống ô tô

18/09/2023, 21:30
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Video do camera an ninh ghi lại cảnh người đàn ông bị sát thủ bắn chết ngay trên vỉa hè ở thành phố New York, trong khi vợ nạn nhân chứng kiến trong hãi hùng.

Theo tờ New York Post, nạn nhân Marcelino Valerio (80 tuổi) và vợ vừa xuống xe, trở về nhà sau một bữa tiệc vào tối muộn ngày 17/9. Nạn nhân đứng ở vỉa hè, chưa bước vào nhà thì bị sát thủ đi xe đạp lạnh lùng bắn chết ở cự ly gần vào lúc 1 giờ 10 phút sáng, cảnh sát New York cho biết.

Trong video do camera an ninh ghi lại, sát thủ mặc đồ che kín toàn thân như ninja, đạp xe trên vỉa hè khi nạn nhân Valerio và vợ vừa bước xuống từ ô tô. 

Mỹ: Hãi hùng sát thủ mặc đồ đen kín mít áp sát bắn chết người đàn ông vừa bước xuống ô tô - 1

Cận cảnh sát thủ mặc đồ đen, đạp xe trên vỉa hè.

Sau khi nhận diện mục tiêu, sát thủ đạp xe quay ngược lại, lạnh lùng chĩa súng bắn hai phát đạn vào nạn nhân Valerio, bao gồm một phát ở cự ly gần vào đầu.

Vợ nạn nhân chứng kiến cảnh tượng trong hãi hùng, hét lớn kêu gọi sự giúp đỡ. Có hai người phụ nữ khác bước xuống từ ô tô, chạy tới chỗ vợ nạn nhân.

Mỹ: Hãi hùng sát thủ mặc đồ đen kín mít áp sát bắn chết người đàn ông vừa bước xuống ô tô - 2

Sau khi nhận diện mục tiêu, sát thủ đạp xe quay lại bắn chết nạn nhân.

Vài phút sau, lực lượng cảnh sát hùng hậu có mặt ở hiện trường. Tuy nhiên, sát thủ mặc đồ đen và đeo mặt nạ màu đen đã biến mất không rõ tung tích.

Cảnh sát New York hiện chưa xác định động cơ của vụ giết người. Một người biết về nạn nhân nói trên báo Mỹ rằng ông Valerio là người "ít khi ra ngoài đường và hầu như chỉ ở nhà".

Mỹ: Hãi hùng sát thủ mặc đồ đen kín mít áp sát bắn chết người đàn ông vừa bước xuống ô tô - 3

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ giết người.

"Ông ấy không có vấn đề gì và không xích mích với ai", một người tên De Leon nói. Theo nguồn tin của cảnh sát, nạn nhân từng một lần bị bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn vào năm 1993.

Bài liên quan
Bộ trưởng Mỹ: Giá trần áp với dầu Nga không còn tác dụng
Bộ trưởng tài chính Mỹ Janet Yellen cho rằng mức giá trần mà các nước G7 áp đặt đối với dầu Nga không còn tác dụng như dự kiến.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mỹ: Hãi hùng sát thủ áp sát bắn chết người đàn ông vừa bước xuống ô tô