Bộ Quốc phòng Nga ngày 25/8 cho biết lực lượng nước này đã bắn hạ 73 máy UAV của Ukraine, đồng thời tấn công cảng biển được Kiev sử dụng vì mục đích quân sự.
Thời tiết ấm lên là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi, phát triển. Đây là lúc phù hợp để bạn trồng một số loại cây có tác dụng đuổi muỗi trong không gian sống của gia đình.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trong hai ngày 21–22/3, Trường THCS Lê Lợi (phường Hà Giang, tỉnh Tuyên Quang) tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế với chủ đề “Hành trình về nguồn, bồi đắp truyền thống và tri thức” dành cho 200 học sinh khối 9, cùng sự tham gia của Ban Giám hiệu và các thầy, cô giáo.
Việc trải nghiệm nghề từ khi còn học lớp 9 đang mở ra thêm nhiều lựa chọn cho học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở. Không chỉ giúp các em định hướng nghề nghiệp sớm, mô hình này còn tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo cho xã hội và doanh nghiệp, đồng thời mở ra con đường học tập, lập nghiệp phù hợp với năng lực của từng học sinh.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 đang đến gần. Công tác giảng dạy, ôn tập ở giai đoạn nước rút đặt ra áp lực không nhỏ đối với ngành Giáo dục Hưng Yên, đặc biệt ở khối giáo dục thường xuyên (GDTX) và các trường THPT tư thục - nơi tập trung tỷ lệ đáng kể học sinh kiến thức chưa vững, khả năng tự học hạn chế.
Tiến sĩ Lê Thị Thanh Xuân, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk là nữ giám đốc Sở GD-ĐT duy nhất cả nước có 3 nhiệm kỳ liên tiếp trúng cử đại biểu Quốc hội khóa 14, 15 và 16.