Liren cho hay, mùi măng thực chất là mùi axit axetic do măng tươi được ngâm trong nước bị lên men. Măng không đạt chuẩn sẽ có màu sẫm, mùi hôi, ôi thiu, khó cắn, nhiều cơ... Nếu măng chua chất lượng tốt sẽ có thân thuôn gọn, đều màu vàng óng, giòn, thơm...
Thương hiệu bún ốc Luomandi tiêu thụ 7000-8000 tấn măng chua mỗi năm. Yêu cầu của Liren là nhà cung cấp phải ngâm măng bằng nước sạch, không cho muối hay bất cứ phụ gia nào để giữ hương vị nguyên bản.
Măng chua được xem là thành phần quan trọng trong bát bún ốc Liễu Châu.
Mức lương hàng năm của những người làm việc đánh giá chất lượng măng chua như Liren là khoảng 500.000 tệ (1,7 tỷ đồng). Mặc dù nhận mức lương cao nhưng người làm nghề này không dễ dàng đánh giá chất lượng một lượng măng khổng lồ. "Xây dựng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là cách để giảm bớt áp lực trong công việc", Liren cho hay.
Theo dữ liệu từ Phòng Thương mại thành phố Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc), doanh thu bán hàng của toàn bộ chuỗi các nhà hàng kinh doanh bún ốc Liễu Châu năm 2021 đạt 50,16 tỷ nhân dân tệ, trong đó doanh thu từ bán bún ốc Liễu Châu đóng gói ăn liền đạt 15,197 tỷ nhân dân tệ. Mỗi năm, có 100 triệu gói bún ốc được bán ra.