Văn hóa

Ngọc Trinh tiết lộ lý do khó mang thai

24/06/2024 19:22

Sau những chia sẻ của Ngọc Trinh rất đông người hâm mộ, đặc biệt là các chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa đã để lại bình luận chia sẻ và động viên tới cô.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip Ngọc Trinh nghẹn ngào tiết lộ bản thân khó mang thai tự nhiên. Nữ hoàng nội y cho biết, mình bị ít trứng nên càng thấu hiểu sự khó khăn vất vả của những người phụ nữ cũng đang trong quá trình đi tìm con.

"Như mọi người có thể thấy là hành trình tìm con rất gian nan, khó khăn và rất dài. Bản thân Trinh cũng như vậy. Đây là cảm nhận riêng của cá nhân Trinh. Đến một độ tuổi nào đó nhất định, công việc sự nghiệp dần ổn rồi thì bắt đầu cái mong mỏi, khát khao của một người phụ nữ là muốn có 1 đứa con.

Ngay bản thân của Trinh là một tuýp người ít trứng và Trinh cũng biết là mình sẽ khó có thể mang thai một cách tự nhiên được", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh bật khóc khi biết mình khó có thể làm mẹ.
Ngọc Trinh bật khóc khi biết mình khó có thể làm mẹ.

Sau những chia sẻ của Ngọc Trinh, đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là các chị em, mẹ bỉm sữa đã để lại bình luận chia sẻ và động viên người mẫu.

Trước đó, Ngọc Trinh từng gây bất ngờ khi chia sẻ việc mình đã bắt đầu trữ trứng để có thể thực hiện phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

Ngọc Trinh đã 35 tuổi.
Ngọc Trinh đã 35 tuổi.

Ngoài ra, tại biệt thự triệu đô của mình, Ngọc Trinh đã chuẩn bị sẵn phòng riêng cho những đứa con tương lai.

Dù đang có 12 người cháu nhưng Ngọc Trinh vẫn khát khao làm mẹ, mong muốn sinh đôi một trai một gái. Bên cạnh đó, cô cũng nhận cháu gái của mình làm con nuôi để tập tành trước cuộc sống làm mẹ bỉm.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngọc Trinh tiết lộ lý do khó mang thai