Người đàn ông quê Nam Định có 10 tiền án vẫn “hành nghề” trộm cắp

PV | 25/12/2021, 09:36

Từng có 10 tiền án về tội trộm cắp tài sản, nhưng người đàn ông quê Nam Định không phục thiện mà “ngựa theo đường cũ” hành nghề trộm cắp.

Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết vừa làm rõ và bắt giữ các đối tượng gây ra hàng loạt vụ đập kính xe ô tô giữa ban ngày để trộm cắp tài sản.

Trước đó, công an tỉnh Bắc Ninh liên tục tiếp nhận tin báo của người dân về việc bị các đối tượng đập phá cửa kính xe ô tô, trộm cắp tài sản.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, công an thành phố Bắc Ninh đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Lê Đình Tuấn (SN 1966, trú tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định).

nguoi-dan-ong-que-nam-dinh.png
Tuấn (trái) và Mạnh tại cơ quan công an

Đối tượng Tuấn có 10 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Bước đầu, Tuấn khai vào sáng 15/12, tại cổng trường mầm non Suối Hoa, phường Suối Hoa, Tuấn đã đập vỡ kính chiếc xe Vios, trộm nhiều tài sản trong xe với tổng giá trị khoảng 30 triệu đồng.

Công an thành phố Bắc Ninh cũng đã bắt giữ Nguyễn Văn Mạnh (SN 1997, trú tại thành phố Bắc Ninh). Đây là đối tượng đã gây ra vụ đập vỡ kính ghế phụ, trộm 1 chiếc ví có khoảng 30 triệu đồng của người dân vào 21h tối 20/12 tại thành phố Bắc Ninh.

Bài liên quan
Nam Định: Khởi tố đôi nam nữ tổ chức cho 4 người Trung Quốc ở lại Việt Nam trái phép
Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Nam Định cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng về tội “Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép”.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đàn ông quê Nam Định có 10 tiền án vẫn “hành nghề” trộm cắp