Nguyễn Hải Phong khen MV chống dịch của Uni5 là "hàng hiếm"

T/H | 27/09/2021, 09:26

"Uni5 đã được đào tạo cực kỳ tốt, dù bài buồn hay sôi nổi, thái độ của nhóm cũng rất chuyên nghiệp, có độ sâu. Ánh mắt rất sâu sắc và cảm xúc, phần hát cũng rất trưởng thành, giọng hát cao, trong, thanh và không bị lên gân" - Nguyễn Hải Phong.

saostar-l259s04c88wjw8gp.jpg

MV của Uni5 trong tập 19 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 được dàn Master dành không ngớt lời khen.

Mỗi lần xuất hiện trước khán giả, các chàng trai Uni5 đều mang đến một nguồn năng lượng sảng khoái và đầy tích cực. Trong tập 19 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Uni5 mang đến một MV vô cùng ý nghĩa có tên Việt Nam chiến thắng (Winner) do anh chàng Lục Huy sáng tác.

Xuất hiện trong MV Việt Nam chiến thắng (Winner) là những hình ảnh về một Việt Nam đầy hiện đại, với xe cộ qua lại tấp nập. Đây cũng là mong mỏi của hàng triệu trái tim những người yêu nước, mong một ngày sớm đẩy lùi dịch bệnh.

saostar-dc9grfhxwc5r2su6.jpg

Không chỉ khai thác tốt về mặt hình ảnh, Việt Nam chiến thắng gây ấn tượng với những ca từ đầy ý nghĩa: "Y sĩ chiến đấu vì đồng bào. Qua bao khó khăn không lùi bước một lần nào. Khẩu trang là áo giáp, v.ũ khí là vắc-xin. Tuyên dương sự dũng cảm, cả Tổ quốc nhắc tên, dẫu đồ bảo hộ nóng bức, vẫn một niềm tin dịch bệnh kia chấm dứt. Bước lên sàn đấu cả đất nước có nhau. Hạ gục covid bằng một cú knock out".

Nhận xét về MV Việt Nam chiến thắng, Master Khắc Hưng trầm trồ: "Không nghĩ Lục Huy sáng tác chắc tay, giai điệu bắt tai, lời tập trung đến như vậy". Tiếp lời, Master Hà Lê,cũng dành lời khen cho Uni5: "Chúng ta đang thiếu những bài hát cổ động và rất mừng là Uni5 đã có một bước tiến".

saostar-3nszjp46hgmblnis.jpg

Bày tỏ sự tự hào về tiết mục của thí sinh trong đội của mình, Master Nguyễn Hải Phong chia sẻ: "Uni5 đã được đào tạo cực kỳ tốt, dù bài buồn hay sôi nổi, thái độ của nhóm cũng rất chuyên nghiệp, có độ sâu. Ánh mắt rất sâu sắc và cảm xúc, phần hát cũng rất trưởng thành, giọng hát cao, trong, thanh và không bị lên gân".

Cuối cùng, Master Nguyễn Hải Phong chốt hạ: "Uni5 là đội hình hiếm có ở thời điểm bây giờ, có thể cân bằng được nhiều yếu tố".

Bài liên quan
Cô giáo xinh đẹp livestream dạy học Vật lý
Không thể đứng lớp vì dịch Covid-19, cô giáo Thanh Nga bắt đầu dạy học qua livestream rồi mày mò để phát triển phương pháp dạy học mới mẻ này.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyễn Hải Phong khen MV chống dịch của Uni5 là "hàng hiếm"