Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

PV | 26/10/2022, 07:47
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Người đẹp Brazil - Isabella Menin đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trong đêm chung kết tối 25/10. Nhan sắc của cô được đánh giá là sắc sảo.

Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 1
Tối 25/10, người đẹp Brazil - Isabella Menin đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trong đêm chung kết tổ chức ở Jakarta, Indonesia. Cô được Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao lại vương miện.
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 2
Isabella Menin 25 tuổi, cao 1,78 m, mang 2 dòng máu Brazil và Italy. Cô được đánh giá là ứng cử viên sáng giá ngay từ đầu cuộc thi. Trước đêm chung kết, Isabella Menin cũng được nhiều chuyên trang sắc đẹp xếp vào nhóm thí sinh tiềm năng giành vương miện.
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 3Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 4
Trong quá trình tham dự Miss Grand International 2022, Isabella Menin luôn có phong độ ổn định và thăng hoa trong từng phần thi. Ở đêm bán kết hôm 22/10 và các đêm thi trước đó, Isabella Menin tỏa sáng nhờ nhan sắc xinh đẹp, kỹ năng trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp.
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 5Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 6
Trong quá trình dự thi ở Indonesia, người đẹp Brazil là một trong những thí sinh nhận được sự yêu mến nhiều nhất của khán giả nước chủ nhà. Mỗi khi xuất hiện, cô đều được họ hô tên và cổ vũ nồng nhiệt.
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 7Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 8
Người đẹp châu Mỹ cũng mang tới cuộc thi năm nay những trang phục được đánh giá là thời trang, quyến rũ khiến cô luôn nổi bật trước ống kính.
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 9Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 10
Tân hoa hậu hiện là người mẫu, ngoài ra cô có một bằng tốt nghiệp cử nhân kinh tế và một bằng thạc sĩ tài chính tại Đại học London Collage.
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 11Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 12
Cô cũng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình. Isabella cũng đang tham gia một dự án tổ chức hỗ trợ những người khuyết tật mang tên Beyond.
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 13
Trong đêm chung kết, Isabella Menin có hai phần thi thuyết trình và ứng xử ấn tượng. Mặc dù không quá nổi bật và xuất sắc, cô được cho là tự tin, thần thái khi nói chuyện trước đám đông.
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 14Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 15
Với việc giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Isabella Menin sẽ kế nhiệm Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong hành trình đương nhiệm 1 năm tới.
Bài liên quan
Cuộc chiến giành tên gọi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam" chưa có hồi kết!
Hiện nay, việc nở rộ các cuộc thi hoa hậu cũng làm nảy sinh nhiều ồn ào, trong đó có hiện tượng tranh chấp khi trùng lặp tên gọi cuộc thi.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhan sắc cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế