Nhiều hoạt động ý nghĩa Ngày hội thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn

28/05/2023, 20:23
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 28/5, tại TP Bắc Kạn đã diễn ra Lễ Khai mạc hoạt động hè, Ngày hội thiếu nhi Bắc Kạn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Khai mạc hoạt động hè, Ngày hội thiếu nhi Bắc Kạn và Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Bắc Kạn tổ chức nhằm tăng cường các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu nhi.

Tại Chương trình, Ban Chỉ đạo hoạt động hè tỉnh, thành phố và Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi và Trung tâm Anh ngữ DoMino đã trao các phần quà và thẻ bơi miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong thời gian tới, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn sẽ mở các lớp năng khiếu như: múa, bơi, cầu lông,... với nội dung học từ cơ bản đến nâng cao, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh qua đó thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

Nhiều hoạt động ý nghĩa Ngày hội thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn ảnh 1

Góc STEM tương tác phát huy năng lực ngoại ngữ thu hút nhiều học sinh tham gia.

Sau lễ khai mạc, các em thiếu nhi đã được hướng dẫn kỹ thuật bơi, kỹ năng cứu đuối, sơ cấp cứu đuối nước, tập huấn bơi an toàn; các hoạt động hưởng ứng thúc đẩy văn hóa đọc và không gian STEM tương tác phát huy năng lực ngoại ngữ cho thiếu nhi; tham gia các trò chơi và được tặng những phần quà của Ban tổ chức tại Ngày hội.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhiều hoạt động ý nghĩa Ngày hội thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn