Sau những ngày sum vầy bên gia đình, nhiều sinh viên xa quê lại tất bật trở về thành phố để tiếp tục học tập. Mỗi lần kéo khóa vali cũng là lúc họ mang theo cả hương vị Tết và nỗi nhớ nhà.
NSƯT Hoàng Hải từng đón giao thừa ở Trung Quốc khi làm phim "Lý Công Uẩn: Đường tới thành Thăng Long". Đó là cái Tết nhiều kỷ niệm mà anh không bao giờ quên.
Ẩn mình trong một không gian thân mật, độc đáo, nhà hàng The Eaves (Mái hiên) mang lại cảm giác như ở nhà, cho dù quê hương là New England (Mỹ) hay Việt Nam.
Chuẩn bị bước vào năm học mới 2022 - 2023, thế nhưng hơn 70 học sinh Trường Mầm non Trung Lý, (xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) phải di chuyển đến nhà văn hóa xã để học tập, do tình trạng sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại trường.