Nụ cười ‘được mùa’ và giọt nước mắt tiếc nuối trong kì thi vào lớp 10 ở Hà Nội
Theo Đỗ Hợp•09/06/2024 15:20
Kết thúc bài thi sáng nay (9/6), nhiều thí sinh cười tươi ra khỏi phòng thi và cho rằng, đề dễ, không quá khó để lấy điểm 9,10. Tuy nhiên, cũng không ít giọt nước mắt tiếc nuối tuôn rơi khi bài thi không đúng với sức mình.
Nhiều thí sinh ra khỏi phòng thi đã tính được điểm 9,75 hoặc 10
Bố mẹ ngóng trông con đi từ phòng thi ra và sẵn sàng ô và áo mưa đón con
Con làm được bài, mẹ còn cùng cười "được mùa"
Mẹ che mưa cho con
Nhiều thí sinh vui vẻ vì làm được bài. Nhiều thí sinh tự tin về kết quả 3 môn thi.
Nhiều thí sinh được mẹ đưa đón. "Đề Toán hôm nay không đạt 9 điểm trở lên hơi phí"
Tuy đề dễ nhưng có thí sinh vẫn khóc khi bỏ lỡ không làm được bài Toán hoàn hảo theo mình mong muốn.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
“Tương tự việc sáp nhập tỉnh thành trước đây, chúng ta không cần phải đặt câu hỏi “nên hay không” mà chắc chắn phải thực hiện việc sắp xếp lại các cơ sở giáo dục, đây là mệnh lệnh".
Nhiều cán bộ quản lý, giáo viên cho rằng Nghị quyết 71-NQ/TW khai thông điểm nghẽn, cơ hội lớn để đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo ở Phú Thọ.
Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác Việt Nam-Liên hợp quốc, nhấn mạnh Liên hợp quốc luôn là người bạn gắn bó với Việt Nam trên chặng đường phát triển.
Ngày 18/9, tại Trường THCS Bình Minh, TP Hà Nội, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển đã tổ chức cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương” với sự tham gia của 100 em học sinh đại diện cho hàng ngàn học sinh của 5 Trường THCS trên địa bàn xã Bình Minh gồm: Bình Minh, Cao Viên, Thanh Cao, Cự Khê và Bích Hòa.
Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác Việt Nam-Liên hợp quốc, nhấn mạnh Liên hợp quốc luôn là người bạn gắn bó với Việt Nam trên chặng đường phát triển.