Nữ diễn viên Việt lấy chồng danh hài, giờ là "phú bà" đứng tên loạt tài sản khủng, lại được khen dạy con cực khéo

Hiểu Đan, | 24/04/2024, 19:45
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nữ diễn viên cho biết, không bao giờ có chuyện xích mích trong việc nuôi dạy con giữa hai vợ chồng.

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt và luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Tuy nhiên, cả hai thoải mái chia sẻ về công việc bao nhiêu thì lại kín tiếng chuyện đời tư bấy nhiêu. Thậm chí gần 1 năm trời cặp đôi mới chịu thừa nhận đã sinh con gái đầu lòng.

Nhờ thu nhập lớn từ các hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh nên Nhã Phương và Trường Giang có rất nhiều tài sản khủng. Hiện tại, cặp đôi đang sống tại một ngôi biệt thự tại TP.HCM có không gian rộng rãi, sở hữu biệt thự nhà vườn rộng đến nghìn mét vuông ở Đồng Nai và biệt thự ven biển ở Phú Quốc. Nữ diễn viên từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ được chồng giao cho đứng tên hầu hết các tài sản lớn của gia đình.

Nữ diễn viên Việt lấy chồng danh hài, giờ là phú bà đứng tên loạt tài sản khủng, lại được khen dạy con cực khéo - Ảnh 1.

Nhã Phương là mẹ bỉm được yêu thích của showbiz Việt

Dạy con tự lập, tôn trọng quan điểm giáo dục con của chồng

Trường Giang từng chia sẻ: "Nhã Phương khéo léo và chăm con kỹ lắm. Lúc nào con cũng quấn lấy mẹ thôi". Dù tự nhận bản thân khá chiều con, nhưng Nhã Phương cũng cùng chung quan điểm với chồng về dạy con tự lập từ những điều nhỏ nhất, phù hợp với tuổi của con. "Mình chỉ bao bọc con ở độ tuổi đang phải tiếp nhận mọi thứ từ cuộc sống. Mình cố gắng cho con những thứ tốt nhất, chỉ có con cái này cái kia. Sau này con lớn con sẽ tự mình làm hết chứ không có chuyện lên 7 - 8 tuổi vẫn bón cơm, không có đâu".

Có lần khi chơi đuổi bắt, bé Destiny vô tình vấp và ngã lăn xuống cát. Thay vì đỡ con dậy hay an ủi con, Trường Giang liền nhanh chóng giả vờ ngã ngay bên cạnh Destiny để bé không thấy tủi thân và có thể tự mình đứng dậy. Nhã Phương cũng liền cổ vũ con gái rằng hãy đứng dậy và đến đỡ ba Giang. Hành động dạy con đầy tinh tế của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người đồng tình và ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên Việt lấy chồng danh hài, giờ là phú bà đứng tên loạt tài sản khủng, lại được khen dạy con cực khéo - Ảnh 2.

Về việc nuôi dạy các con, Nhã Phương cũng đặt niềm tin, tôn trọng cách mà Trường Giang đang áp dụng.

Về việc nuôi dạy các con, Nhã Phương cũng đặt niềm tin, tôn trọng cách mà Trường Giang đang áp dụng. Họ không cho con lạm dụng chơi máy tính, điện thoại, không lập trang mạng xã hội riêng cho bé dù được nhiều khán giả gợi ý. Cả hai mong các con lớn lên có tính tự lập, không dựa dẫm bố mẹ.

Trường Giang từng chia sẻ mình không để lại tài sản cho con. Anh nói: "Ngày xưa tôi cực khổ nhiều, sau này tôi sẽ cho con học cái gì cũng được miễn học tốt là được, làm nghề gì cũng được sống đàng hoàng là được. Tài sản con phải tự kiếm, ba mẹ không cho con. Tôi nói thẳng như vậy".

Nhã Phương cũng cho biết, không bao giờ có chuyện xích mích trong việc nuôi dạy con giữa hai vợ chồng bởi cô biết Trường Giang là người giỏi về vấn đề dạy con: "Thậm chí chồng em chỉ nói một hai câu thôi là con hiểu vấn đề liền. Em tin ảnh làm tốt hơn chuyện đó. Mỗi lần ba dạy con là em không bao giờ can thiệp".

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ diễn viên Việt lấy chồng danh hài, giờ là "phú bà" đứng tên loạt tài sản khủng, lại được khen dạy con cực khéo