Phát động cuộc thi vẽ minh hoạ "Từ nét vẽ, đến Jeju"

Nam Long | 14/04/2022, 10:10
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) và Cục xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam phối hợp phát động cuộc thi vẽ minh hoạ với chủ đề "Từ nét vẽ, đến Jeju".

Nhằm khởi động quảng bá du lịch đảo Jeju tại Việt Nam, KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đồng tổ chức cuộc thi "Từ nét vẽ, đến Jeju” dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch, yêu hội họa thỏa sức thể hiện chuyến du lịch mơ ước của mình tại Jeju - hòn đảo được mệnh danh là thiên đường của Hàn Quốc.

Theo đó, cuộc thi vẽ minh hoạ sẽ dành cho mọi đối tượng có thể tham dự với những tác phẩm vẽ minh hoạ câu chuyện du lịch của mình tại đảo Jeju.

anh-cuoc-thi_tu-net-ve-den-jeju.jpg
Cuộc thi vẽ minh hoạ chính thức được KTO tại Việt Nam phát động

Cuộc thi được chia thành theo 2 chủ đề chính gồm "I & Jeju" (Du lịch một mình) và "We & Jeju" (Du lịch cùng bạn bè - người thân…). Các tác phẩm dự thi có thể tự do lựa chọn hình thức tham gia như vẽ tay hoặc thiết kế đồ hoạ.

Tác phẩm dự thi phải thể hiện ở khổ A4 (ngang hoặc dọc). Độ phân giải tối thiểu 300dpi. Dung lượng file hình tối thiểu 500KB, file thiết kế 300MB.

Cuộc thi chính thức khởi động từ nay đến hết ngày 8/5/2022 với nhiều giải thưởng giá trị dành cho những tác phẩm xuất sắc nhất.

Cuộc thi lần này được xem là một trong những hoạt động nổi bật của KTO tại Việt Nam nhằm thu hút du khách Việt Nam trở lại với Hàn Quốc sau 2 năm ảnh hưởng dịch COVID-19.

jeju-spring.jpg
Đảo Jeju

Mặc dù du lịch quốc tế phải tạm dừng và đóng cửa vì dịch bệnh, KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju vẫn nỗ lực cung cấp những thông tin hữu ích, cập nhật những điểm đến mới dành cho những người yêu du lịch Hàn Quốc.

Việc Việt Nam chính thức mở cửa hàng loạt đường bay quốc tế, trong đó có Hàn Quốc. Còn phía Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 1/4, Hàn Quốc rút Việt Nam ra khỏi danh sách các nước tăng cường kiểm dịch. Theo đó, du khách từ Việt Nam đến Hàn Quốc sẽ không phải cách ly 7 ngày nếu đã tiêm chủng đầy đủ và đăng ký lịch sử tiêm chủng với trang web Q-Code của Hàn Quốc.

Đây được xem là cơ hội để quảng bá, giới thiệu hình ảnh Việt Nam - Hàn Quốc đến gần hơn với công chúng cũng như giúp kích cầu du lịch giữa 2 nước thông qua việc tăng trưởng lượng khách trong thời gian tới.

Bài liên quan
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Việt Nam
(GDTĐ) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) vừa phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Quỹ Hy vọng trao tặng cho 2 bệnh viện lớn ở Hà Nội và 4 bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh 1.000 phần quà với giá trị hơn 1 tỷ đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát động cuộc thi vẽ minh hoạ "Từ nét vẽ, đến Jeju"