Phó công an huyện Cao Lãnh nói việc bấm được biển số đẹp

PV | 01/04/2023, 16:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Phó công an huyện Cao Lãnh là chủ sở hữu xe có một trong các biển số đẹp được nêu trên mạng xã hội, khẳng định việc bấm số là ngẫu nhiên.

Trưa 1-4, liên quan đến thông tin có nhiều biển kiểm soát xe mô tô đẹp vừa được bấm tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, nguồn tin  cho biết Phó Công an huyện Cao Lãnh là chủ sở hữu một trong những biển số xe đẹp.

Trước đó, tối 31-3, một tài khoản Facebook lan truyền thông tin: Ngày 8-3, tại huyện Cao lãnh (tỉnh Đồng Tháp), có bốn biển kiểm soát xe mô tô rất đẹp đã được bấm ra. Cụ thể, các biển số lần lượt là 66F1- 999.96, 66F1-999.79, 66F1-999.98 và biển 66F1-999.99.

Phó Công an huyện Cao Lãnh xác nhận biển số 66F1-999.79 là của ông và việc bấm số được thực hiện theo đúng quy định.

"Việc bấm số xe được thực hiện theo đúng quy định, bấm ngẫu nhiên. Công tác bấm biển số xe được thực hiện trên hệ thống, dưới sự giám sát chặt chẽ của tỉnh và không thể can thiệp được. Nếu can thiệp, làm sai tỉnh xuống kiểm tra, thanh tra là biết ngay" - ông này khẳng định.

Phó Công an huyện Cao Lãnh nói về việc mình bấm được biển số đẹp 66F1-999.79 - 1

Một tài khoản Facebook đăng tải thông tin nhiều biển số xe đẹp vừa được bấm ở Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Ảnh chụp màn hình

Khi PV nêu dư luận về việc một trong các biển số xe đẹp còn lại có liên quan đến người nhà của nữ cán bộ đăng ký thì ông giải thích: "Thời điểm đó, biển số xe đang ra đầu số 999, mấy anh em mới nghĩ là đầu số 3 số 9 là đẹp rồi. Do đó các anh, em mua xe mới canh thời điểm bấm để lấy ngẫu nhiên 2 số cuối. Nộp hồ sơ vào đăng ký và bấm số ngẫu nhiên, hên xui vậy thôi".

Bài liên quan
Đấu giá biển số đẹp, thống nhất một mức khởi điểm trên toàn quốc
Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhất trí chỉ thí điểm đấu giá đối với biển số xe ô tô chữ đen nền trắng trong kho biển số chưa được đăng ký; áp dụng thống nhất trên toàn quốc một mức giá khởi điểm chung.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó công an huyện Cao Lãnh nói việc bấm được biển số đẹp