Bột sắn dây là thức uống được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng được, dưới đây là những người nên hạn chế uống bột sắn dây.
(GDTĐ) - Sắn dây không chỉ là thực phẩm chế biến trong các món chè, món ăn quen thuộc mà còn là một vị thuốc bổ dưỡng trong đông y rất ích lợi cho sức khỏe.
Bột sắn dây được sử dụng phổ biến vì mang nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, bột sắn dây được khuyên nên nấu chín, dưới đây là những tác dụng của bột sắn dây nấu chín mà bạn nên biết.
Nhiều người cho rằng uống bột sắn dây kết hợp cùng mật ong sẽ tạo thành chất cực độc có thể gây chết người, điều này đúng hay sai? (Quỳnh, 32 tuổi, Hà Nội)