Suất cơm 120.000 đồng có 1 miếng sườn ở Thiên Đường Bảo Sơn

02/06/2023, 13:44
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Lãnh đạo UBND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã lên tiếng trước thông tin suất cơm có giá 120.000 đồng có 1 miếng sườn.

Suất cơm 120.000 đồng có 1 miếng sườn ở Thiên Đường Bảo Sơn: Chính quyền nói gì? - 1

Thông tin suất cơm chia sẻ trên mạng gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh về suất cơm ở khu vui chơi tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn (Hoài Đức, Hà Nội) có giá 120.000 đồng nhưng chỉ có 1 miếng sườn kèm cơm, nước canh và rau luộc.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Cứ tưởng đĩa bún chả ở Thanh Hoá là đắt lắm rồi, nay mới được trải nghiệm suất cơm sườn 120.000 đồng tại khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội. Suất cơm bao gồm cơm trắng, rau luộc, 1 miếng sườn chua ngọt và nước canh. Vào rồi không ra ngoài được nên biết đắt vẫn cố gọi một combo.

Giá vé nhà mình đi vào ngày 28/5 là 390.000 đồng/người, trẻ em dưới 1,3m là 350.000 đồng/người; đồng thời không cho mang đồ ăn, uống vào khu vui chơi. Mọi người cho con vào đây vui chơi thì lưu ý nhé”.

Sau khi thông tin kèm hình ảnh được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng mạng xã hội cùng nhiều bình luận trái chiều.

Trước thông tin trên, trưa 2/6, ông Nguyễn Trung Thuận - Phó chủ tịch UBND Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, chính quyền đã nắm được thông tin về suất cơm có 1 miếng sườn giá 120.000 đồng đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo ông Thuận, sau khi nắm bắt thông tin, huyện đã yêu cầu chính quyền sở tại phối hợp cùng các đơn vị liên quan đến khu vui chơi trong công viên Thiên Đường Bảo Sơn để xác minh, làm rõ vụ việc.

Qua kiểm tra, thông tin phản ánh suất cơm sườn giá 120.000 đồng tại khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn là đúng. Chính quyền xã đã làm việc với quản lý khu vực này. Tuy nhiên, người bán hàng có niêm yết bảng giá, công khai đúng theo quy định.

Ông Thuận cho biết: “Nếu đơn vị bán hàng mà không niêm yết bảng giá, chính quyền mới xử lý, còn đây họ có bảng giá công khai, thuận mua vừa bán với người dân nên không thể xử lý được”

Bài liên quan
Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Đại dương dịp 30/4
(GDTĐ) - Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, từ ngày 30/4 – 3/5, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Đại dương (Ocean Festival) với chuỗi chương trình nghệ thuật và hoạt động sôi động, được đầu tư công phu, mới lạ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Suất cơm 120.000 đồng có 1 miếng sườn ở Thiên Đường Bảo Sơn