Suýt hỏng đời trai vì đeo nhẫn chữa rối loạn cương dương

PV | 17/12/2022, 12:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Một người đàn ông đã bị mắc một chiếc nhẫn cưới quanh dương vật của mình khi anh ta cố gắng sử dụng nó để giúp điều trị chứng rối loạn cương dương.

Suýt

"Anh ấy bị rối loạn cương dương và gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng nên anh ấy đã tìm hiểu trên mạng và đọc về cách đeo nhẫn vào dương vật của mình để hỗ trợ", Tiến sĩ Robert J. Hartman Jr cho biết.

Thực tế, có tồn tại những chiếc nhẫn đặc biệt được thiết kế cho dương vật, nhưng người đàn ông này đã quyết định sử dụng chiếc nhẫn cưới của mình để thử làm theo gợi ý trên mạng và cuối cùng nó bị kẹt vì chiếc nhẫn được làm từ kim loại chứ không phải là một vật liệu co giãn có thể trượt ra khỏi dương vật khi cương cứng.

Tiến sĩ Hartman cho biết, chiếc nhẫn cưới đã ngăn máu chảy qua dương vật của người đàn ông này khiến nó bị sưng tấy và "hoại tử ở ranh giới", nhưng rất may, cuối cùng các bác sỹ đã có thể tháo chiếc nhẫn ra bằng lưỡi cưa có gắn kim cương.

Bài liên quan
Cà phê làm giảm chứng rối loạn cương dương
Nghiên cứu cho thấy nam giới uống 2 – 3 tách cà phê nhỏ mỗi ngày có tỉ lệ mắc chứng rối loạn cương dương thấp hơn người không sử dụng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Suýt hỏng đời trai vì đeo nhẫn chữa rối loạn cương dương