Tạm giữ hình sự kẻ giao cấu với 2 trẻ em

Đăng Nam | 24/10/2021, 16:32
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự đối với Đào Huy Hoàng để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng".

Ngày 24/10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Đào Huy Hoàng (SN: 2002 ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về các hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng".

Theo điều tra, khoảng tháng 3/2021, qua mạng xã hội, Đào Huy Hoàng quen và yêu P.G. L (SN: 2007, ở quận Hai Bà Trưng). Trong khoảng thời gian quen biết vào yêu nhau Hoàng đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với L tại nhà của Hoàng.

hoang.jpg
Đào Huy Hoàng tại cơ quan chức năng.

Tháng 5/2021 Hoàng và L chia tay nhau. Ngay sau đó, vào giữa tháng 5/2021, Hoàng tiếp tục quen N.M.T (là bạn học L) sau đó cả hai nhận lời yêu nhau. Hoàng và T đã 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Đến tháng 8/2021, Hoàng và T lại chia tay nhau.

Lúc này, L và Hoàng xảy ra mâu thuẫn và thách thức hẹn đánh nhau. L đã kể chuyện cho 1 bạn gái và lên kế hoạch để dẫn dụ Hoàng đến điểm gặp mặt.

Tối 16/10, nhóm bạn của L đi trên 3 xe máy đến khu vực 172 Trương Định (Hà Nội), mang theo hung khí. Nhìn thấy Hoàng, các đối tượng đã lao vào dùng mũ bảo hiểm và kiếm để đánh nhau. Tuy nhiên, sự việc được người dân can ngăn kịp thời.

Sau đó, Hoàng quay về nhà kể chuyện cho gia đình biết vừa bị đánh. Bố của Hoàng đã chuẩn bị hung khí gồm 2 gậy ba khúc bằng sắt, 1 tuýp sắt, 1 ống nhựa để “nói chuyện” với nhóm bạn của con.

Sự việc sau đó được Công an quận Hai Bà Trưng kịp thời phát hiện xử lý, không để xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra vụ "Gây rối trật tự công cộng", Công an quận Hai Bà Trưng đã làm rõ thêm hành vi phạm tội của Đào Huy Hoàng như trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Nước sông lên nhanh, nhiều thủy điện ở Quảng Nam xả lũ
Trước tình hình mưa lớn liên tiếp, nhiều hồ thủy điện ở Quảng Nam đã đi thông báo về việc vận hành, điều tiết nước.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ hình sự kẻ giao cấu với 2 trẻ em