Tân binh Liverpool bị tố gây ra ‘cơn ác mộng phản bội tồi tệ nhất'

T. H | 09/06/2023, 08:16
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Alexis Mac Allister của Liverpool bị tố gây ra màn phản bội trắng trợn với cô bồ đáng thương Camila Maya, với việc quắp lấy chính bạn thân của bạn gái mình.

Tân binh Liverpool bị tố gây ra ‘cơn ác mộng phản bội tồi tệ nhất'

Liverpool mới đây đã chính thức hoàn tất thương vụ chuyển nhượng của . Hợp đồng vừa ký của tiền vệ người Argentina với Liverpool có thời hạn 5 năm, trị giá 55 triệu bảng. Cùng với đó, Allister sẽ mặc áo số 10 tại đội bóng vùng Merseyside. “Cảm giác thật tuyệt vời. Đó là một giấc mơ trở thành hiện thực, thật tuyệt khi được ở đây và tôi nóng lòng muốn bắt đầu”, Mac Allister hào hứng tuyên bố sau khi trở thành tân binh của Liverpool.

Mac Allister cặp kè với cả bạn thân của bạn gái

Chỉ có điều, Mac Allister đã bị dội gáo nước lạnh khi bạn gái cũ Camila Maya tố tân binh Liverpool gây ra “cơn ác mộng phản bội tồi tệ nhất”, qua việc bỏ rơi mình để quắp lấy bạn thân của cô. Nàng WAG Camila đã ở bên Mac Allister khi anh ta góp công giúp Argentina lên ngôi vô địch World Cup 2022 vào tháng 12 năm ngoái. Nhưng chưa đầy một tuần sau khi đoạt vô địch World Cup 2022, cựu tiền vệ của Brighton đã bỏ rơi Camila.

Cùng đó, Mac Allister được phát hiện đã theo kèm Ailen Cova, cô bạn vốn rất thân thiết với Camila.  “Đó là một sự phản bội trắng trợn. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được ngay cả trong cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình”, Camila chua chát nói.
 

Bài liên quan
Nàng WAGs nổi tiếng nhất Liverpool sở hữu vóc dáng "vạn người mê"
Dù sự nghiệp tại Liverpool đang sa sút, nhưng Alex Oxlade-Chamberlain vẫn khiến không ít đồng đội ghen tỵ khi có cô bạn gái Perrie Edwards vừa tài năng vừa xinh đẹp.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tân binh Liverpool bị tố gây ra ‘cơn ác mộng phản bội tồi tệ nhất'