Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV. Đây sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Hội Luật gia Việt Nam.
Hơn 10 năm đứng lớp ở xã Hồng Thái (Tuyên Quang), cô giáo Dương Kim Ngân vừa dạy học, vừa làm công tác “giữ học trò” giữa vùng núi còn nặng hủ tục tảo hôn
Đến năm 2030, TPHCM hoàn thành cơ bản các công tác chuẩn bị cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư trước năm 1975 và các nhà chung cư được xây dựng từ năm 1975 - 1994.
VKSND thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết lực lượng chức năng đang xem xét, xử lý nghiêm minh đối với những người liên quan đến hành vi “tổ chức tảo hôn” (nếu có) đối với bé gái 14 tuổi và một nam thanh niên.
Nghiên cứu mới của Liên Hợp Quốc cho thấy Nam Á là nơi có số lượng "cô dâu trẻ em" nhiều nhất thế giới với 290 triệu cô dâu nhí trong khu vực, chiếm 45% tổng số toàn cầu.