Tạo nền tảng phát triển giáo dục cho học sinh

Minh Phong | 08/01/2023, 12:10
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Hợp tác song phương giữa INschool & QTS Australia sẽ tạo nền tảng phát triển giáo dục vững chắc và mạnh mẽ cho học sinh.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Liên Kết Quốc Tế INschool và Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã diễn ra ngày 7/1, tại Đồng Nai.

Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong định hướng mở rộng liên kết quốc tế của INschool. Đây là cơ hội không chỉ cho học sinh Inschool, mà còn cho tất cả học sinh tại tỉnh Đồng Nai được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của thế giới, với phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả.

Sự hợp tác song phương giữa INschool & QTS Australia sẽ tạo nền tảng phát triển giáo dục vững chắc và mạnh mẽ cho học sinh thông qua 2 chương trình học chính, bao gồm:

Thứ nhất, QTS English - Chương trình tiếng Anh toàn cầu được xây dựng bởi các Giáo Sư ngôn ngữ đầu ngành tại Australia. Mô hình đào tạo tiếng Anh kết hợp giữa INschool và QTS Australia là chương trình song hành với bộ môn tiếng Anh đang được giảng dạy tại trường.

Nội dung chương trình bám sát Khung tham chiếu Ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) do Bộ GD&ĐT quy định, kết hợp cùng phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế và công nghệ giáo dục hiện đại của QTS Australia. Lộ trình đào tạo lâu dài, bền vững, đảm bảo đầu ra chuẩn quốc tế, hiệu quả và tiết kiệm.

Thứ hai, QTS Diploma - Chứng chỉ QTS Diploma thuộc bậc 5 trong Hệ Thống Văn Bằng Australia - Australian Qualifications Framework (AQF), thuộc chương trình chính quy của Bộ Giáo Dục Australia, có giá trị toàn cầu tương đương bằng THPT và năm nhất đại học quốc tế.

Tạo nền tảng phát triển giáo dục cho học sinh  ảnh 1

Các đại biểu và các giáo viên INschool trong lễ ký kết.

Sau khi thành chương trình đào tạo, học viên được nhận bằng QTS Diploma có thể liên thông lên thẳng năm thứ hai hoặc năm thứ ba các trường đại học quốc tế tại Australia, Mỹ, Canada, Thuỵ Sĩ… được hưởng nhiều ưu đãi về tài chính, miễn giảm môn học và cơ hội nghề nghiệp triển vọng đầu ra.

Trong khuôn khổ của chương trình, đã diễn ra Lễ ký kết chuyển giao chuyên môn INschool & INschool Buôn Ma Thuột, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ mở rộng các dự án mới sau này của Interlink Education như: INschool Bến Cát, Long Thành, Cà Mau, Gia Kiệm...

Từ đây, một thế hệ học sinh ưu tú sẽ được ươm mầm. Một thế hệ mà các học sinh biết rõ: Mình là ai, mình muốn gì, có thể đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì và có thể sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới này - những công dân toàn cầu đích thực.

Tạo nền tảng phát triển giáo dục cho học sinh  ảnh 2

Đại diện INschool & INschool BMT thực hiện lễ ký kết.

INschool thuộc Tổ chức Giáo dục Interlink – thành lập từ năm 2009 với 12 trung tâm Anh ngữ và hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến THPT tại Đồng Nai và Đắk Lắk. INschool tin tưởng rằng, đây sẽ là nơi các em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạo nền tảng phát triển giáo dục cho học sinh