Thêm 3 đối tượng liên quan vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk ra đầu thú

14/06/2023, 14:05
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(NLĐO) – 3 đối tượng liên quan vụ tấn công trụ sở xã ở huyện Cư Kuin đã ra Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) đầu thú.

Chiều 14-6, thông tin từ Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết trong ngày đã có thêm 3 đối tượng ra cơ quan công an đầu thú. Như vậy, sau khi ban hành thư kêu gọi đầu thú, đã có có tổng cộng 5 đối tượng liên quan đến vụ tấn công trụ sở UBND xã ở huyện Cư Kuin ra Công an huyện Krông Búk đầu thú.

Thêm 3 đối tượng liên quan vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk ra đầu thú - Ảnh 1.

Công an huyện Krông Búk tiếp tục kêu gọi các đối tượng ra đầu thú

Công an huyện Krông Búk tiếp tục kêu gọi các đối tượng liên quan đến vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã ở huyện Cư Kuin ra đầu thú để hưởng khoan hồng.

Trước đó, Công an huyện Krông Búk có thư kêu gọi cho biết sáng 11-6, tại địa bàn huyện Cư Kuin xảy ra vụ việc một nhóm người dùng súng tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur, làm một số cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh; một số cán bộ xã, người dân tử vong và bị thương. Đây là hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng.

Thực hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, Công an huyện Krông Búk kêu gọi ai đã tham gia gây ra những hành vi vi phạm pháp luật nêu trên sớm ra trình diện, đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng. Các gia đình có con em, người thân vi phạm pháp luật tích cực vận động, động viên họ ra đầu thú và thành khẩn khai báo để hướng chính sách khoan hồng.

Công an huyện Krông Búk cũng kêu gọi người dân trên địa bàn tích cực tham gia tố giác tội phạm, cung cấp thông tin chính xác giúp lực lượng chức năng điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh. Đối với các trường hợp tiếp tục lẩn trốn, phạm tội, khi bắt được sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật.

Tính đến sáng 14-6, lực lượng chức năng đã bắt giữ 46 đối tượng liên quan trong vụ gây mất an ninh trật tự. Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục kêu gọi những người "lầm đường, lạc lối" ra tự thú để được hưởng khoan hồng.

Tình hình an ninh trật tự tại toàn tỉnh này đã trở lại trạng thái bình thường.

  • Sau thư kêu gọi, 2 đối tượng liên quan vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk ra đầu thú

Trước đó, theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, sáng sớm 11-6, tại địa bàn huyện Cư Kuin một nhóm người đã dùng súng tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur (trong đó có khu vực làm việc của Công an xã). Vụ việc làm 4 cán bộ, chiến sĩ công an, 2 cán bộ xã và 3 người dân tử vong; 2 cán bộ, chiến sĩ công an khác bị thương.

Cao Nguyên - Hoàng Thanh

Bài liên quan
Clip: Báo liều mình lao xuống sông tấn công cá sấu và cái kết
Một con báo liều lĩnh đã lao xuống sông hạ gục cá sấu với kỹ năng săn mồi thượng hạng, khiến cư dân mạng trầm trồ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thêm 3 đối tượng liên quan vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk ra đầu thú