Thỏa sức khám phá bản thân tại trại hè khai phóng năng lượng

05/06/2023, 17:51
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trại hè do Hệ thống giáo dục Everest giúp học sinh trong độ tuổi từ 6 - 14, khai phá và phát triển năng khiếu chuyên sâu của bản thân.

Trại hè Khai phóng năng lượng 2023 được tổ chức trong Khuôn viên Hệ thống giáo dục Everest, là không gian lý tưởng cho học sinh học tập, trải nghiệm và tận hưởng mùa hè vui bất tận cùng Everest. Trại hè 2023 được thiết kế linh hoạt với Module linh hoạt 2-4 - 6 tuần, cùng chương trình Picnic sau mỗi khóa học.

Trong đó, cùng với dự án Tiếng Anh chuyên sâu sẽ có 18 buổi phát triển năng khiếu yêu thích cho học sinh thoả sức lựa chọn: Piano, Bóng rổ, Bóng đá, Mỹ Thuật. Thời khoá biểu được thiết kế khoa học giúp học sinh tận dụng thời gian quý giá của mùa hè này để phát triển toàn diện và cân bằng cảm xúc.

Thỏa sức khám phá bản thân tại trại hè khai phóng năng lượng ảnh 1

Hoạt động Thể chất - Dinh dưỡng - Tinh thần Xây dựng thói quen vận động và tập thể dục.

Hoạt động Thể chất - Dinh dưỡng - Tinh thần Xây dựng thói quen vận động và tập thể dục tăng cường thể chất thông qua các môn bóng rổ, bóng đá, bơi lội, võ thuật cùng các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Hoạt động trí tuệ, với các dự án Tiếng Anh và tiết học STEAM Robotics (Chủ đề: Discovery Robot), hướng tới yếu tố vui vẻ, thoải mái để từ đó khơi gợi sự tò mò, yêu thích, khám phá ngôn ngữ và khoa học trong các bạn học sinh.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống giúp học sinh phát triển những kỹ năng mềm quan trọng của thế kỉ 21. Hoạt động trải nghiệm tư vấn tâm lý học đường (Chủ đề: Hành trình cảm xúc) giúp các em học sinh nhận diện những tình huống có thể gây căng thẳng, lo âu hoặc đau buồn và học được cách ứng phó với chúng sẽ giúp các con gia tăng hoạt động của não Tư duy, hạn chế được sự kiểm soát của não Cảm xúc.

Thỏa sức khám phá bản thân tại trại hè khai phóng năng lượng ảnh 2

Bơi lội là môn học, chơi hấp dẫn với các học sinh.

Đúng với tinh thần “Chơi mà học, học mà chơi”, Trại hè Khai phóng năng lượng Everest 2023 là nơi học sinh sẽ có những ngày hè tràn đầy sự thú vị với đa dạng các sân chơi bổ ích trên nhiều lĩnh vực hướng tới sự sáng tạo, nuôi dưỡng tình yêu thương và mở cánh cửa khám phá thế giới.

Điều đặc biệt của Trại hè Khai phóng năng lượng 2023 là chương trình tâm lý học đường và cơ hội tư vấn 1-1 với đội ngũ chuyên gia giúp các em thấu hiểu bản thân và tự tạo động lực trong học tập, khai phá bản thân. Hàng ngày, sau các giờ học tập các học sinh sẽ có hoạt động bơi lội tại Bể nước mặn Stamina Pool ngay trong khuôn viên trường. Thực đơn dinh dưỡng với đa dạng món ăn phù hợp mùa hè, với thực đơn hấp dẫn đến từ đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Thái Lan do đầu bếp Aden thực hiện.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thỏa sức khám phá bản thân tại trại hè khai phóng năng lượng