thực phẩm tươi

4 cách bảo quản thực phẩm Tết tươi ngon, an toàn
9 tháng trước Dinh dưỡng
(GDTĐ) - Dịp Tết, các gia đình thường tích trữ nhiều thực phẩm để có thể nấu nhiều món ăn trong mấy ngày Tết. Tuy tiện lợi, nhưng nếu bảo quản không đúng cách, thực phẩm rất dễ bị hỏng. Sau đây là 4 cách giúp bạn bảo quản thực phẩm Tết.
  • 30 Tết, người dân ở thủ đô Hà Nội chen chúc, xếp hàng mua gà ngậm hoa hồng để cúng giao thừa ở các cửa hàng trên phố Gia Ngư, chợ Hàng Bè, quận Hoàn Kiếm
  • Ngộ độc thực phẩm đang trở thành nỗi lo hàng đầu của người dân, bởi đây là nguyên nhân gây nhiều căn bệnh đường tiêu hóa và cũng được cho là nguyên nhân gây ra các căn bệnh ung thư. Trong đó nguyên nhân gây ngộ độc hàng đầu chính là vi khuẩn Salmonella.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO