Đà Nẵng cần khoảng 77.000 nhân sự công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp phần mềm, khu công nghệ cao và các dự án chuyển đổi số.
Mới đây, Công an tỉnh Khánh Hòa ghi nhận có 6 vụ việc một số lãnh đạo chính quyền, cơ quan, doanh nghiệp bị gửi hình ảnh nhạy cảm nhằm tống tiền, chiếm đoạt tài sản.
Hà Tĩnh - Bùi Hoài Nam khai truy sát, đốt nhà do người yêu Võ Thị Lý có bạn trai mới nhưng không đưa ra được chứng cứ về việc này ngoài dòng tin nhắn đọc lén và câu nói của mẹ chị này.
Đối tượng có quốc tịch Trung Quốc, đang sống tại TP Vũng Tàu đã dùng trạm thu phát di động giả với phần mềm điều khiển có thể phủ sóng trong khoảng 2 km để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo tới người dùng với mục đích xấu.