Toàn cảnh cầu vượt sông Chùa Rồng và QL39A tại Yên Mỹ, Hưng Yên đang xây dựng

13/10/2023, 19:30
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Cầu vượt sông Chùa Rồng và quốc lộ 39 (QL39A) tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên trên tuyến đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên đang được triển khai xây dựng.

Với cây cầu này, tuyến đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên từ cầu Khóa Nhu sẽ có thể kết nối trực tiếp với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và tuyến đường nối 2 cao tốc qua địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Đây là một trong những hạng mục quan trong của dự án đường liên tỉnh được triển khai từ năm 2021.

Cây cầu này cũng có nhánh lên xuống đường cầu Lực Điền để di chuyển về Phố Nối hoặc QL39. Trong tương lai, khi cao tốc Chợ Bến - Yên Mỹ được xây dựng thì đây cũng sẽ là khu vực có nhiều kết nối chính của Hưng Yên đi các địa phương khác.

Hình ảnh cầu vượt đang xây dựng bên phía xã Minh Châu, đây là khu vực vượt qua đường 39A, có lượng phương tiện lưu thông lớn.

Bên phía xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, một số trụ cầu đã được xây dựng. Tuy nhiên, hiện khu vực này còn một số nhà dân chưa giải phóng mặt bằng.

 Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên kéo dài do Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông – xây dựng tỉnh này làm chủ đầu tư. 

 Địa điểm xây dựng trên địa bàn các huyện Văn Giang, Yên Mỹ, Khoái Châu, thị xã Mỹ Hào, Văn Lâm. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2021 đến năm 2025.  

Tuyến đường liên tỉnh và đường nối 2 cao tốc là 2 công trình giao thông trọng điểm đang được tỉnh Hưng Yên triển khai.

Theo vietnammoi.vn
https://vietnammoi.vn/toan-canh-cau-vuot-song-chua-rong-va-ql39a-tai-yen-my-hung-yen-dang-xay-dung-20231010211525388.htm
Copy Link
https://vietnammoi.vn/toan-canh-cau-vuot-song-chua-rong-va-ql39a-tai-yen-my-hung-yen-dang-xay-dung-20231010211525388.htm
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
  • Trao quyền giải thể trường đại học cho Bộ trưởng Giáo dục
    17 giờ trước Chính sách giáo dục
    Quyền quyết định giải thể trường đại học được giao cho Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, thay vì chỉ dừng hoạt động đào tạo hoặc giải thể phân hiệu như trước đây.
  • 'Hút nhân tài' bằng học bổng STEM
    17 giờ trước Chính sách giáo dục
    Tuyển sinh đại học năm 2026 có những chính sách mới hỗ trợ người học STEM. Bộ GD&ĐT đang trình Chính phủ học bổng mới cho khối ngành này.
  • Vì sao đại học quyết định năng lực công nghệ lõi của quốc gia?
    23 giờ trước Giáo dục
    Trong bối cảnh Nghị quyết số 71-NQ/TW và Nghị quyết số 57-NQ/TW đặt ra yêu cầu phát triển nguồn nhân lực và năng lực công nghệ như những trụ cột chiến lược, câu hỏi không còn là Việt Nam cần công nghệ gì, mà là phải bắt đầu từ đâu để không tiếp tục lặp lại vòng luẩn quẩn “nghiên cứu xong rồi để đó”. Theo GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, điểm xuất phát cần được đặt lại: từ những bài toán lớn của quốc gia.
  • GS đoạt giải Nobel đầu quân cho đại học Trung Quốc
    16 giờ trước Giáo dục bốn phương
    Hartmut Michel, nhà hóa sinh 77 tuổi người Đức từng đoạt giải Nobel, vừa trở thành giảng viên cơ hữu tại một trong những bệnh viện thực hành hàng đầu vùng Đông Bắc Trung Quốc.
  • Gen Z lan tỏa tình yêu lịch sử
    16 giờ trước Giáo dục
    Trong bối cảnh công nghệ và các xu hướng mới liên tục định hình lối sống, Lịch sử - môn học từng bị xem là “khô khan” tưởng như ngày càng xa rời giới trẻ. Tuy nhiên, từ lớp học chuyên, các câu lạc bộ học thuật đến không gian mạng, nhiều bạn trẻ vẫn nuôi dưỡng tình yêu với lịch sử theo cách riêng. Với họ, lịch sử không chỉ là những con số, mốc thời gian mà còn là nguồn cảm hứng, bài học và nền tảng để hiểu hiện tại, định hình tương lai.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Toàn cảnh cầu vượt sông Chùa Rồng và QL39A tại Yên Mỹ, Hưng Yên đang xây dựng