trà thảo mộc Dr. Thanh

Tác dụng chống oxy hóa của các loại thảo mộc trong trà thảo mộc Dr. Thanh
2 năm trước Sức khỏe
Sử dụng thảo mộc hàng ngày để bồi bổ và nâng cao sức khỏe đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây. Sở dĩ các loại thảo mộc được ưa chuộng như vậy là bởi chúng có đặc tính chống oxy hóa rất mạnh, có thể hỗ trợ ngăn chặn quá trình lão hóa, giảm tác động của các gốc tự do có hại với cơ thể. Việc sử dụng các loại thảo mộc dưới dạng tự nhiên hay kết hợp trong các sản phẩm như trà thảo mộc Dr. Thanh là một sự lựa chọn mới và đầy kỳ vọng trong xu hướng hiện nay.
  • Chất chống oxy hóa được biết đến nhiều từ những năm 1990 khi các nhà khoa học bắt đầu nhận ra khả năng phát triển ung thư, xơ vữa và nhiều bệnh mạn tính khác của các gốc tự do. Trong suốt những thập kỷ gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu rất nhiều về tác dụng của chất chống oxy hóa với những kết quả rất khác nhau.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO