Trọng tài người Argentina gây tranh cãi ở trận đấu của Bồ Đào Nha

10/12/2022, 23:15
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đêm 10/12 (giờ Hà Nội), ông Tello từ chối cho Bồ Đào Nha hưởng phạt đền sau 2 lần cầu thủ của đội tuyển châu Âu ngã trong vùng cấm Morocco.

Phút 45+2, Bruno Fernandes đột phá vào vùng cấm Morocco và bị ngã sau tác động từ Achraf Hakimi. Cầu thủ Bồ Đào Nha cho rằng họ phải được hưởng phạt đền nhưng cả trọng tài chính Facundo Tello lẫn tổ VAR đều không có bất kỳ phản ứng nào.

Trước đó, một cầu thủ khác của Bồ Đào Nha là Otavio cũng ngã trong vùng cấm. Thứ "Seleccao" nhận lại cũng chỉ là cái xua tay lạnh lùng từ ông Tello.

Bo Dao Nha dau Morocco anh 1

Cầu thủ Bồ Đào Nha phản ứng mạnh với ông Tello.

Facundo Tello là trọng tài người Argentina. Hỗ trợ vị vua áo đen sinh năm 1982 là Mauro Vigliano, một trọng tài video cũng mang quốc tịch Argentina.

Sau khi tiếng còi hết hiệp một vang lên, Bruno cùng đồng đội vây trọng tài và tỏ thái độ gay gắt nhưng chẳng thể thay đổi được điều gì. Thậm chí, hành động này còn có thể khiến tiền vệ sinh năm 1994 bị FIFA điều tra và đưa ra án phạt.

Trước đó, Bồ Đào Nha cầm bóng tốt (66%) và tạo ra khá nhiều cơ hội. Tuy nhiên, đại diện châu Âu lại để thủng lưới sau lỗi phán đoán của thủ môn trẻ Diogo Costa. Ngay sau khi nhận bàn thua, "Seleccao" cũng suýt có bàn gỡ hòa. Tuy nhiên, cú sút đẳng cấp của Bruno lại đưa bóng đi trúng xà.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trọng tài người Argentina gây tranh cãi ở trận đấu của Bồ Đào Nha