Trường Đại học Cần Thơ có thêm 14 Giáo sư và Phó giáo sư

Trường Tiến | 07/04/2022, 15:48
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trường Đại học Cần Thơ cho biết, năm 2021 Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ký quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư cho 14 nhà giáo của Trường Đại học Cần Thơ.

Tính đến nay, toàn trường có 167 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và PGS, trong đó có 15 GS và 152 PGS.

Các nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS là niềm tự hào của Trường Đại học Cần Thơ. Các GS, PGS sẽ phát huy vai trò đội ngũ đầu tàu, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chiến lược của trường trong giai đoạn phát triển mới.

Đến cuối năm 2021, Trường ĐH Cần Thơ có quy mô trên 46.400 sinh viên đại học, học viên sau đại học; trong đó có khoảng 2.500 học viên sau đại học.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-dai-hoc-can-tho-co-them-14-giao-su-va-pho-giao-su-lUeVKMU7g.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-dai-hoc-can-tho-co-them-14-giao-su-va-pho-giao-su-lUeVKMU7g.html
Bài liên quan
TP Huế cho hơn 294.000 học sinh nghỉ học từ chiều 22/10 để phòng bão Fengshen
Trưa 22/10, Sở GD&ĐT TP Huế có thông báo về việc cho học sinh toàn TP Huế nghỉ học để phòng bão Fengshen (bão số 12).

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Đại học Cần Thơ có thêm 14 Giáo sư và Phó giáo sư