Trường Đại học Điện lực phát động ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini

18/09/2023, 21:33
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Buổi phát động nhằm hỗ trợ về tinh thần, vật chất, chung tay cùng khắc phục hậu quả và tổn thất do vụ cháy gây ra.

Tham dự buổi phát động có NGƯT PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đinh Văn Châu - Quyền Hiệu trưởng; TS. Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng; TS. Trịnh Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Vân Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; cùng toàn thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Nhà trường.

Trước sự cố cháy chung cư mini đêm 12/9/2023 tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điện lực đã kịp thời phát động và kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên trong Trường quyên góp, hỗ trợ về tinh thần và vật chất, chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương sớm khắc phục hậu quả của sự tổn thất to lớn này.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Đinh Văn Châu nhấn mạnh, “sự việc đau thương đã nhận được sự quan tâm của dư luận cả nước trong những ngày qua. Chúng ta cũng không đứng ngoài cuộc, chúng ta hãy có những hành động thiết thực chung tay cùng khắc phục hậu quả và tổn thất do vụ cháy chung cư mini gây ra,…”.

Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Tập thể sư phạm Trường Đại học Điện lực dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số trong vụ cháy chung cư tại phố Khương Hạ - quận Thanh Xuân - Hà Nội. ảnh 1

Tập thể sư phạm Trường Đại học Điện lực dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số trong vụ cháy chung cư tại phố Khương Hạ - quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Quang cảnh buổi phát động. ảnh 2

Quang cảnh buổi phát động.

Tập thể viên chức, người lao động chung tay ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini. ảnh 3

Tập thể viên chức, người lao động chung tay ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Học viên, sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. ảnh 4

Học viên, sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Với truyền thống tương ái, với tinh thần an ủi, động viên và chia sẻ, Trường Đại học Điện lực phát động quyên góp ủng hộ những người gặp nạn và gia đình trong vụ cháy xảy ra tại phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là một hoạt động nhân văn, ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần gửi đến các nạn nhân, gia đình gặp nạn vượt qua khó khăn, đồng thời góp phần lan toả, giáo dục tinh thần nhân đạo, vì xã hội, vì cộng đồng cho học viên, sinh viên Nhà trường.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Đại học Điện lực phát động ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini