Trường ĐH Luật TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho 251 cử nhân văn bằng 2

Thảo Trinh | 04/12/2022, 18:14
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trường Đại học Luật TPHCM vừa tổ chức lễ bế giảng và vinh danh sinh viên tốt nghiệp ngành Luật văn bằng hai hệ chính quy khóa 11.

Tại buổi lễ, ThS Lê Văn Hiển – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo Trường ĐH Luật TPHCM đã báo cáo tổng kết và công bố Quyết định tốt nghiệp đối với các Tân cử nhân Luật hệ chính quy Khóa 11 văn bằng hai và Khóa 1 liên thông ngành Luật.

Có 251 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân, trong đó lớp 11A có 105 sinh viên (đạt tỷ lệ 71.92%), lớp 11B có 50 sinh viên (đạt tỷ lệ 63.29%), lớp 11C có 55 sinh viên (đạt tỷ lệ 63.95%) và lớp liên thông chương trình đào tạo sau ngành Luật có 41 sinh viên.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

“Tấm bằng cử nhân Luật từ Trường ĐH Luật TPHCM sẽ là bệ phóng vững chắc cho sự phát triển về công việc cũng như con đường nghiên cứu trong tương lai của các tân cử nhân; tạo động lực để các bạn không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng, hành xử đúng pháp luật trên tinh thần công tâm, bảo vệ lẽ phải và tiếp tục quay lại đồng hành, gắn bó với trường ở nhiều cương vị khác nhau” - PGS.TS. Bùi Xuân Hải nói.

Trường ĐH Luật TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho 251 cử nhân văn bằng 2 ảnh 1

Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho hệ văn bằng 2, liên thông.

Cũng tại buổi lễ, Trường ĐH Luật TPHCM đã trao thưởng cho các sinh viên giỏi, sinh viên khá toàn khóa học và sinh viên có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp học.

Xuất phát điểm là một trường đại học đơn ngành, đến nay Trường ĐH Luật TPHCM phát triển theo hướng đào tạo đa ngành với 4 ngành mới là ngành Quản trị - Luật, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Luật Thương mại Quốc tế.

Những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được Đảng, Chính phủ ghi nhận và tiếp tục phê duyệt Đề án xây dựng Trường ĐH Luật TPHCM thành trường trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật khu vực phía Nam.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Luật TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho 251 cử nhân văn bằng 2