Trường ĐH Mở TP.HCM: 1.000 vị trí việc làm được kết nối, tuyển dụng tại Ngày hội việc làm 2022

Anh Tú | 15/08/2022, 09:24
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trường ĐH Mở TP.HCM vừa tổ chức “Ngày hội việc làm 2022” cho hơn 2.000 sinh viên của trường.

Ngày hội do Trường ĐH Mở TP.HCM phối hợp cùng các doanh nghiệp của cựu sinh viên và nơi cựu sinh viên đang làm việc tổ chức.

Tại ngày hội, hơn 1.000 vị trí tuyển dụng đã được tư vấn và thông tin đến ứng viên của 25 doanh nghiệp tuyển trực tiếp và 95 doanh nghiệp tuyển trực tuyến như Saigon Co-op, Sacombank, HDBank, MBBank, Circle K, ACCA, Mcdonald's, chứng khoán SSI, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, Lotte VietNam, … phỏng vấn, tuyển dụng.

Điểm sáng tại “Ngày hội việc làm 2022” là sự đồng hành thiết thực của cộng đồng cựu sinh viên cùng Nhà trường hỗ trợ người học trang bị thêm kiến thức thực tiễn ngành học, trau dồi kỹ năng thực tế để tiếp cận nhanh và thích ứng linh hoạt với xu hướng tuyển dụng của thị trường lao động hiện nay.

Hơn 10 năm tổ chức Ngày hội việc làm đã tạo cầu nối Nhà trường – Người học – Nhà tuyển dụng, thông qua cộng đồng cựu sinh viên mang đến thông tin hai chiều hỗ trợ doanh nghiệp, người học và hỗ trợ Nhà trường trong cải tiến quá trình đào tạo sát với thực tế và đòi hỏi khắt khe của thị trường lao động.

Dịp này, Trường ĐH Mở TP.HCM cũng đã tiến hành ký kết hợp tác với nhiều cơ quan doanh nghiệp nhằm tạo chỗ thực tập, kiến tập và làm việc cho người học.

Trường ĐH Mở TP.HCM: 1.000 vị trí việc làm được kết nối, tuyển dụng tại Ngày hội việc làm 2022  ảnh 1

Ban tổ chức cắt băng khánh thành tại Ngày hội việc làm 2022

Qua 32 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Mở TP.HCM đã cung ứng cho xã hội hàng chục nghìn cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường đào tạo đa ngành, đa bậc đào tạo theo định hướng ứng dụng, kết nối rộng rãi với cơ quan, doanh nghiệp, địa phương bằng các phương thức linh hoạt, thuận tiện giúp người học thành công sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Trường đã và đang xây dựng cộng đồng cựu sinh viên và hệ thống tuyển dụng trực tuyến chuyên nghiệp, kết nối hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp mọi miền với mạng lưới kết nối, phục vụ cộng đồng hiệu quả.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Mở TP.HCM: 1.000 vị trí việc làm được kết nối, tuyển dụng tại Ngày hội việc làm 2022