Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khai giảng năm học 2022–2023

Phương Dung | 19/11/2022, 10:05
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chiều 18/11, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Trường Đại học (ĐH) Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022–2023, chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và chương trình Gala chào đón tân sinh viên khóa 2022.

Tưng bừng gala chào đón tân sinh viên khóa 2022 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - Ảnh 1.

Nghi thức ấn nút khai giảng năm học mới của các thành viên Hội đồng trường - Ảnh: VGP/Phương Dung

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới, và cũng là dịp để Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tri ân thầy, cô giáo, tập thể cán bộ giảng viên đã góp sức xây dựng ngôi trường mang tên Bác trở nên uy tín như ngày hôm nay. Đồng thời, chương trình còn là một "món quà" thay cho lời chào, lời chúc mừng của tập thể thầy cô Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gửi đến thế hệ sinh viên mới của Trường.

Chia sẻ tại chương trình, bà Nguyễn Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên và cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành để gửi gắm thanh xuân, ước mơ và hoài bão của mình. Hy vọng dưới mái trường này các em sẽ phát huy những khả năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động và hội nhập ở các doanh nghiệp trong tương lai.

Tưng bừng gala chào đón tân sinh viên khóa 2022 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - Ảnh 2.

TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn tất Thành - Ảnh: VGP/Phương Dung

TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết năm học 2021–2022, công bố tầm nhìn, sứ mệnh của Trường trong giai đoạn mới, đồng thời gửi lời chúc mừng tân sinh viên, chào đón các em đến với môi trường học tập mới-nơi đã đào tạo, bồi dưỡng rất nhiều thế hệ sinh viên vừa hồng-vừa chuyên và đa ngành nghề cho xã hội.

TS. Trần Ái Cầm nhắn nhủ đến thế hệ sinh viên mới của Trường sẽ tiếp tục tiếp bước truyền thống học tập của các anh chị đi trước, tích cực rèn luyện bản thân, say mê, sáng tạo trong học tập, và không ngừng nỗ lực hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp của bản thân để quãng thời gian học tập tại Trường thực sự ấn tượng, trân quý và không thể nào quên.

Mùa tuyển sinh 2022 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đạt được kết quả tốt đẹp, đưa tổng số sinh viên của Trường lên hơn 25.000 sinh viên, học viên. Chất lượng đầu vào cao đối với tất cả các ngành, đông đảo các bạn sinh viên thể hiện rõ niềm phấn khởi khi được trở thành thành viên mới của ngôi trường mang tên Bác.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã tôn vinh và trao tặng hai suất học bổng cho hai sinh viên là Thủ khoa đầu vào theo kết quả xét tuyển điểm thi THPT 2022. Ngoài các học bổng cho thủ khoa đầu vào, hằng năm, Nhà trường còn trích ngân sách hơn 20 tỷ đồng tặng học bổng khuyến khích cho sinh viên thủ khoa các khoa, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó...

Đặc biệt, để đánh dấu một năm học đầy hứng khởi và thành công, cũng như gửi tặng một "món quà" sôi động đến cho các bạn tân sinh viên trước thềm năm học mới, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Chương trình đại hội âm nhạc với sự đầu tư, dàn dựng nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động, hấp dẫn, đặc sắc.

Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng sinh viên đến tham dự, trở thành một trong những trải nghiệm ấn tượng của cáctânbạn sinh viên khóa 2022 trong hành trình đại học sắp tới tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khai giảng năm học 2022–2023