Truy nã cặp vợ chồng ôm 3 tỷ tiền phường bỏ trốn

T/H | 17/10/2021, 08:08
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Công an huyện Mỹ Đức hiện đã phát lệnh truy nã cặp vợ chồng ôm hơn 3 tỷ đồng tiền “phường, họ” rồi bỏ trốn.

Hai đối tượng bị truy nã gồm Nguyễn Văn Dũng (SN 1970) và vợ là Trần Thị Hương (SN 1975) cùng trú tại thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

Theo tài liệu điều tra, từ khoảng cuối năm 2017 đến tháng 3/2019, Nguyễn Văn Dũng và vợ là Trần Thị Hương tổ chức chơi “phường, họ” trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

truy-na.jpg
Vợ là Trần Thị Hương (SN 1975) và chồng là Nguyễn Văn Dũng (SN 1970) 

Mỗi người khi tham gia đều được vợ chồng Dũng, Hương cấp 1 sổ chơi và không biết trong dây “phường, họ” gồm những ai. Đến lịch lấy tiền “phường, họ” nhiều người dân liên hệ cặp vợ chồng này không được.

Quá trình điều tra, Công an huyện Mỹ Đức xác định cả 2 đã bỏ trốn khỏi địa phương. Tổng số tiền chiếm đoạt của 35 công dân các xã Bột Xuyên, An Mỹ, Lê Thanh, Hồng Sơn là hơn 3 tỷ đồng.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 20/11/2019, Công an huyện Mỹ Đức đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Dũng và Trần Thị Hương về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Sau đó, cơ quan công an đã ra quyết định truy nã 2 đối tượng trên.

Người dân khi phát hiện các đối tượng trên cần báo ngay cho cơ quan công an, đồng thời yêu cầu cặp vợ chồng trên ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Bài liên quan
Diễn viên Triệu Vy bị Interpol phát lệnh truy nã đỏ
MXH đang rầm rộ thông tin nữ diễn viên Triệu Vy bị Interpol phát lệnh truy nã đỏ. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ cơ quan chuyên trách nào đưa ra công bố.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy nã cặp vợ chồng ôm 3 tỷ tiền phường bỏ trốn