Từ 12h ngày 21/7, đến Nam Định phải có giấy xét nghiệm Covid-19

T. Hoà | 20/07/2021, 19:33

Chiều 20/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Nam Định đã họp chỉ đạo thực hiện quyết liệt các biện pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Theo đó, đối với công dân từ TP HCM khi về Nam Định phải thực hiện cách ly tập trung để quản lý xét nghiệm, khi có kết quả âm tính với Covid-19 mới về cách ly tại nhà.

namdinh-covid-2.jpg
Từ 12h ngày 21/7, đến Nam Định phải có giấy xét nghiệm Covid-19

Từ 12 giờ trưa 21/7, tất cả những người vào tỉnh Nam Định đều phải có xét nghiệm âm tính với Covid-19. Đối với 4 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch bệnh, kiểm soát chặt chẽ tất cả người và các phương tiện vào tỉnh, bố trí trạm y tế ở nơi gần nhất để làm nơi thực hiện test nhanh Covid-19.

namdinh-covid-1.jpg
Công dân từ TP HCM khi về Nam Định phải thực hiện cách ly tập trung để quản lý xét nghiệm

Nếu phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh thì thực hiện cách ly tập trung. Ngành Y tế tiếp tục triển khai tích cực công tác tiêm vắcxin phòng Covid-19. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân khôngđi ra ngoài tỉnh khi không có việc cần thiết.

Nam Định cũng yêu cầu cán bộ, đảng viên không được đi ra ngoài tỉnh trừ trường hợp được cơ quan, đơn vị cử đi công tác.

Bài liên quan
Nam Định: Quy trình nghiêm ngặt in sao và vận chuyển đề thi tốt nghiệp THPT
Khu vực sao in đề thi được bố trí tại khu vực cách ly 3 vòng độc lập của Sở GD&ĐT Nam Định đảm bảo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Từ 12h ngày 21/7, đến Nam Định phải có giấy xét nghiệm Covid-19