Nam Định: 44 thí sinh vắng mặt thi môn Toán

T. Hoà | 07/07/2021, 16:47
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Theo báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT Nam Định, buổi thi môn Toán toàn tỉnh có 20.916/20.960 thí sinh dự thi, 44 thí sinh vắng mặt.

Ngay sau khi môn thi thứ 2 kết thúc, nhiều thí sinh ra khỏi trường thi đều cho rằng đề môn Toán bám sát chương trình học, vừa sức với thí sinh.

Tại điểm thi trường THPT Giao Thủy B, các thí sinh ra về trong tâm thế khá thoải mái giữa những tràng pháo tay của phụ huynh.

ntt.jpg
Nam Định có 44 thí sinh vắng mặt trong buổi thi môn Toán.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Bích cho biết: “Ban đầu vào phòng thi em khá hồi hộp, vì thực sự em không xuất sắc môn Toán. Nhưng khi đọc đề em thở phào. Đề thi không khó, bám sát chương trình học và rất vừa sức”.

Thí sinh Phan Văn Hải tại Điểm thi trường THPT Xuân Trường B cũng khẳng định, em sẽ đạt điểm cao môn Toán vì kết quả làm bài rất tốt.

Tại Điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn (Trực Ninh), thí sinh Phạm Văn Toàn cho biết, đề thi trắc nghiệm không quá khó. Chỉ cần nắm tương đối vững kiến thức, công thức là có thể dễ dàng ghi điểm.

Bài liên quan
Nam Định: 66 thí sinh vắng mặt tại buổi làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT
Chiều 6/7, Sở GD&ĐT Nam Định cho biết, toàn tỉnh có 20.962 thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Trong đó có 66 thí sinh vắng mặt.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam Định: 44 thí sinh vắng mặt thi môn Toán