Horoscope

Từ nay tới Tết 2025: 3 con giáp hóa rồng, tiền tiêu không cần nghĩ

MT (TH) 02/03/2024 06:34

(GDTĐ) - Từ nay tới Tết 2025, 3 con giáp được dự báo con đường tài lộc rộng mở thênh thang, làm gì cũng thuận lợi, mua nhà tậu xe dễ dàng.

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết trong các bảng xếp hạng may mắn gần đây, tuổi Mùi chính là con giáp xếp đầu bảng năm 2024.

tuoi-mui-5.jpg

Con giáp này có thể mở rộng làm ăn trong năm, hợp tác làm ăn với đối tác lớn, thu về nhiều khoản lợi ích chứ không chỉ riêng về tiền bạc. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng thêm tinh thần lạc quan và một chút may mắn từ "thiên thời, địa lợi", người tuổi Mùi có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Tài chính cũng song hành với sự nghiệp thăng tiến mà không ngừng gia tăng. Dù là người làm công hay làm chủ đều đạt được mức tiền bạc như mong muốn, không những làm giàu cho mình mà còn giúp đỡ rất nhiều người khác. Tiền bạc đến từ nhiều nguồn, kinh doanh buôn bán có lời lớn, đầu tư cũng mang về không ít lợi nhuận cho đương số, tiền bạc tích lũy tốt.

Phần lớn, con đường sự nghiệp của họ cũng rất suôn sẻ, may mắn có thể kéo dài từ cuối năm nay đến đầu năm sau. Những người tuổi Mùi sẽ gặp được những người tuyệt vời và tạo ra những mối quan hệ tri kỷ. Cuộc sống của họ vô cùng thú vị và họ không bao giờ thiếu tiền.

Tuổi Thân

Nhờ được cục diện Tam Hợp nâng đỡ mạnh mẽ, lại không có hung tinh tác động, dù trong năm cuối Tam Tai nhưng người tuổi Thân vẫn kiếm tiền như hái, công việc làm ăn mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Có thể nói “thời đến cản không kịp”, vận quý nhân vượng, dễ gặp người quyền quý giúp sức, đương số đón tin vui tới tấp trong năm Rồng.

tuoi-than-12.jpg

Theo đó, từ nay tới Tết 2025, công việc làm ăn của tuổi thân rất tốt, họ có nhiều cơ hội mở rộng, thay đổi công việc, tốt cho những ai muốn khởi nghiệp hoặc có ý định chuyển công tác, lĩnh vực. Vận quý nhân vượng, có người quyền quý giúp đỡ mở rộng việc làm ăn hoặc kết nối mối làm ăn lớn, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ. Cơ hội thăng tiến mở rộng, miễn là đương số nỗ lực hết mình sẽ được ghi nhận xứng đáng.

Tiền bạc không ngừng đổ về túi con giáp này từ nhiều nguồn khác nhau, cả công việc chính có gia tăng lương, công việc tay trái hoặc kênh đầu tư khác. Kinh doanh, buôn bán nhiều lộc, khoảng giữa năm là cơ hội tốt để gia tăng sản xuất, sản lượng, hứa hẹn lãi lớn.

Tuổi Tý

Tử vi dự báo, công việc làm ăn của tuổi Tý từ nay tới Tết 2025 tuy vẫn còn khó khăn, thách thức, nhưng kết quả đạt được khả quan. Đặc biệt 2024 là năm có tài tinh chủ quản tài lộc chiếu mệnh thì không lo túng thiếu. Tiền bạc có gia tăng, kiếm tiền suôn sẻ, cũng được người giúp đỡ chuyện làm ăn. Tuy nhiên, quá trình nảy sinh mâu thuẫn, kiềm chế được là thắng và ngược lại.

tuoi-ty-3.jpeg

Những tháng cuối năm, người tuổi Tý sẽ rất bận rộn. Và đó là tín hiệu đáng mừng giúp họ có được cuộc sống viên mãn trong năm sau. Những người tuổi Tý trong thời gian này sẽ tìm được định hướng phát triển suôn sẻ và lựa chọn đúng đắn trong sự nghiệp giúp họ phát huy được tài năng. Từ tháng 3 Dương tới Tết năm 2025 người tuổi Tý sẽ tiếp xúc với vô số cơ hội kiếm tiền và họ có thể tăng nhanh chóng số tiền tiết kiệm của mình.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Đầu tháng 3 Dương: 4 con giáp may mắn, tài lộc chạm đỉnh
VOH - Vào những ngày đầu tháng 3 Dương lịch tới đây, 4 con giáp sau sẽ liên tiếp đón vận may, bội thu tài lộc từ giờ đến cuối năm.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Từ nay tới Tết 2025: 3 con giáp hóa rồng, tiền tiêu không cần nghĩ