Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2024: Sửu khoe khoang, Dần tự ái

{Ngày xuất bản}

Xem tử vi thứ 4 ngày 12/6/2024 của 12 con giáp bạn sẽ biết điều may mắn hay xui xẻo nào sẽ đến với mình, từ đó chủ động trước những cơ hội hoặc nguy cơ trong cuộc sống.

Tử vi thứ tư ngày 12/6/2024 tức ngày 7/5/2024 âm lịch, ngày Đinh Mùi, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.

 • Xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

 • Xung tháng: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tử vi ngày 12/6/2024 của 12 con giáp. Thứ 4 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: 


1. Tuổi Tý ngày 12/6/2024  

Tam Hợp tác động, người tuổi Tý luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đợi cơ hội trong ngày hôm nay. Bạn rất muốn thể hiện bản thân mình trước tập thể và gây ấn tượng với lãnh đạo.

Tình hình tài chính cũng biến chuyển theo chiều hướng tích cực do bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp với năng lực của mình. Dù sẽ phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ kiếm tiền về đầy túi, lượng khách hàng ngày càng gia tăng. 

Kim sinh Thủy, nhờ có sự nhạy bén của mình, bạn có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp. Bạn luôn ở bên người ấy những lúc đối phương cần bạn nhất. Chuyện tình cảm của hai bạn diễn ra êm đềm.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

 Xem bói 12 con giáp ngày 12/6/2024

Xem bói 12 con giáp ngày 12/6/2024


2. Tuổi Sửu ngày 12/6/2024  

Kiếp Tài tác động, người tuổi Sửu chớ nên khoe khoang quá mức trong ngày thứ 4. Sự phô trương của bạn có thể khiến người khác khó chịu và bạn có thể sẽ vô tình trở thành mục tiêu của kẻ tiểu nhân.

Dù gặt hái được thành công lớn thế nào đi nữa, bạn cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, luôn sẵn sàng lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh. Bạn cần hiểu rằng những gì mà mình biết được vẫn còn quá ít ỏi, chưa đủ để bạn vượt lên trên mọi người.

Thổ sinh Kim, nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với người ấy. Đối phương vốn là một điểm tựa vững chắc cho bạn, tạo động lực để bạn tiếp tục cố gắng, vươn lên trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị


3. Tuổi Dần ngày 12/6/2024  

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần rất dễ tự ái, thậm chí chỉ một lời góp ý đơn giản của người khác cũng khiến bạn giận dỗi. Tuy nhiên, nếu muốn tiến bộ thì con giáp này nên học cách chấp nhận lời phê bình của người khác, không nên khư khư giữ lấy cái tôi.

Ngày hôm nay cũng không thích hợp cho việc hợp tác, kinh doanh với khách hàng và đối tác. Tính cách nóng nảy có thể khiến bạn vô tình phá hỏng những mối quan hệ tốn công gây dựng. Tốt nhất hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Kim khắc Mộc cho thấy dường như bản mệnh không tin vào tình yêu do đã phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Vì thế, dù có ai chủ động tiếp cận và bày tỏ tình cảm với bạn, bạn cũng tìm cách gạt đi.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 12/6/2024  

Chính Quan tương trợ, người tuổi Mão có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bạn đưa ra những cách giải quyết vấn đề đúng đắn, giúp tập thể vượt qua được khó khăn.

Những công sức mà bạn bỏ ra đã được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao. Vì thế, thậm chí bạn còn có cơ hội được cất nhắc ngay trong ngày hôm nay. Hãy coi thành quả mình vừa gặt hái được là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Bói tử vi online xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

 Xem bói 12 con giáp ngày 12.6.2024 thứ 4

Xem bói 12 con giáp ngày 12.6.2024 thứ 4


5. Tuổi Thìn ngày 12/6/2024 

Được Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn rất nhiệt tình với công việc của mình. Dù được giao cho nhiệm vụ khó, bạn cũng không nghĩ đến việc thoái thác. Bạn biết đây là cơ hội mình cần nắm bắt để gây ấn tượng với cấp trên.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn được giới thiệu cho những mối khách hàng đầy triển vọng. Dù tiền chưa về trong túi ngay nhưng chỉ cần hoàn thành đúng như hợp đồng, bạn không lo không nhận được khoản thù lao hậu hĩnh. 

Thổ sinh Kim, con giáp này có thể gặp được người phù hợp ngay trong ngày hôm nay. Bạn và đối phương tìm được nhiều chủ đề chung để trò chuyện ngay trong lần đầu gặp gỡ. Mối quan hệ của hai người đang rất triển vọng đấy.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 12/6/2024  

Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Bạn không kiêu ngạo coi mình là nhất mà luôn chú ý lắng nghe và tôn trọng quan điểm của người khác. 

Cũng nhờ tinh thần làm việc tích cực ấy mà hôm nay, các công việc nhóm đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí, mọi người sẵn sàng góp ý cho nhau để cùng tiến bộ. Bạn có cơ hội chạm tới mục tiêu mà mình đề ra đã lâu. 

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim, dường như bạn chưa muốn mở lòng mình ra vào thời điểm này. Bạn muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác. Bạn nghĩ quan tâm đến một người xa lạ là tốn thời gian.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi


7. Tuổi Ngọ ngày 12/6/2024  

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ và nửa kia có thể xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi và thử đặt mình vào vị trí của đối phương, chớ to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm.

Khi nhận ra mình đang nóng nảy, bạn cần dừng cuộc tranh luận ngay lập tức, bởi có thể những từ ngữ thiếu suy nghĩ của bạn có thể gây tổn thương cho những người thân thiết. Bạn cũng không muốn mình phải chữa lành những tổn thương không đáng có này đâu, đúng không?

Chính Ấn nâng đỡ, sự nghiệp của bản mệnh có những khởi sắc rõ rệt trong ngày hôm nay. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng, có thể phân tích các vấn đề rất rõ ràng nên không sập bẫy tiểu nhân, tránh được nhiều điều rắc rối.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

 Xem bói ngày 12 - 6 - 2024 thứ 4

Xem bói ngày 12 - 6 - 2024 thứ 4


8. Tuổi Mùi ngày 12/6/2024  

Kiếp Tài chắn lối, người tuổi Mùi có thể sẽ không đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra trong ngày hôm nay. Có thể những lời bàn ra tán vào của đồng nghiệp khiến bạn sờn lòng. Bạn dần trở nên thiếu tin tưởng vào bản thân.

Con giáp này cần bình tĩnh lại để xác nhận xem những việc mình đang làm có đúng đắn không. Nếu bạn đã chắc chắn với định hướng của mình thì hãy bỏ ngoài tai lời của người ngoài. Chỉ có bạn mới biết chính xác nhất điều mình muốn.

Thổ sinh Kim, bạn rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng, ổn định và khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ


9. Tuổi Thân ngày 12/6/2024

Thực Thần che chở, đường tài lộc của người tuổi Thân có những bước tiến đáng kể, đặc biệt là với người làm nghề tự do. Bạn được hưởng thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra.

Một tín hiệu đáng mừng nữa là con giáp này đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ về ngày một đông đúc. Bạn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, sung túc, không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu


10. Tuổi Dậu ngày 12/6/2024  

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu biết cách nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, đồng thời lại biết rút kinh nghiệm trong quá khứ, chính vì vậy mà bạn tiến bộ cực kì nhanh chóng.

Nay còn là ngày thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ lâu. Hãy tin tưởng vào bản thân mình, đừng sợ đối diện với khó khăn, dù có va vấp thì bạn cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

 Thứ tư của 12 con giáp ngày 12/6/2024

Thứ tư của 12 con giáp ngày 12/6/2024


11. Tuổi Tuất ngày 12/6/2024 

Thổ sinh Kim, người tuổi Tuất còn độc thân có thể gặp được tình yêu sét đánh của đời mình. Hãy chủ động giữ liên lạc với đối phương để đôi bên có thể trò chuyện và thêm hiểu về nhau. 

Với người đã có đôi có cặp, sự ấm áp của bạn là điều khiến nửa kia cảm thấy quyến luyến không thôi. Bạn luôn cổ vũ và giúp đỡ người ấy trong mọi việc. Mối quan hệ của hai bạn ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tỷ Kiên cản trở, tiếc là sự nghiệp của bản mệnh không mấy hanh thông. Bạn cần đề phòng những kẻ chủ động tiếp cận mình. Đó có thể không phải là người tốt bụng muốn giúp đỡ bạn mà là kẻ xấu muốn tìm cơ hội hãm hại bạn.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê 

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu


12. Tuổi Hợi ngày 12/6/2024 

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi nên khoan dung, độ lượng với mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn không nên nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm mà người khác không cố ý phạm phải. Đừng khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng. 

Việc làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay, đừng vì thấy mối làm ăn béo bở mà vội nhảy vào. Nếu không chứng thực mọi thông tin, cân nhắc kỹ càng trước khi hành động thì bạn dễ sập bẫy kẻ xấu. 

Kim sinh Thủy lại cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm. Bạn từ bỏ lối suy nghĩ cũ kỹ của mình và chủ động hơn trong việc theo đuổi người mình thầm mến, dù bạn biết rằng chinh phục người ấy là chuyện không hề đơn giản.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão  

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Bài viết cũ hơn:

Tử vi ngày 9/6/2024 của 12 con giáp chủ nhật: Sửu khởi sắc, Thìn phát tài

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2024: Sửu khoe khoang, Dần tự ái