Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 31/5/2023: Xử Nữ tài lộc may mắn, Thiên Bình công việc tiến triển mới

31/05/2023, 01:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 31/5/2023: Vận trình tài lộc của Bạch Dương có nhiều biến động nên cần thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Ngư vô cùng tốt đẹp nhờ biết sắp xếp thời gian công việc không ảnh hưởng đến tình cảm riêng tư.

Tử vi hôm nay 31/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 31/5.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 31/5/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không suôn sẻ, trôi chảy khi có nhiều đối thủ cạnh tranh, gây áp lực khiến bạn phải vất vả chống đỡ. Nhắc nhở, cung này đừng hành động nóng vội trong vấn đề gì bởi điều đó chỉ khiến bạn chịu thiệt hại nặng nề mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nhắc nhở, chòm sao này cần thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh nếu như không muốn rơi vào cảnh trắng tay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Những người còn đang độc thân có thể sẽ có cơ hội hẹn hò với đối tượng khá tốt trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý hơn đến ngoại hình, tác phong, cách nói chuyện để gây ấn tượng với người ấy.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như mong đợi. Rất có thể chòm sao này đang gặp phải khá nhiều áp lực và mệt mỏi trong công việc. Bạn có suy nghĩ bỏ cuộc sau một thời gian cố gắng và kiên trì nhưng chưa đạt được kết quả tích cực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cung hoàng đạo này hoàn toàn có cơ hội nâng cao thu nhập cá nhân bằng các nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có nhiều xáo trộn. Chòm sao này và người ấy có thể gặp phải một số hiểu nhầm nhất định. Bạn có khá nhiều bạn bè là người khác giới, vì vậy đối phương của bạn có thể ghen tuông khi thấy bạn quá thân thiết với họ.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp có nhiều cơ hội khẳng định bản thân. Nhờ thái độ làm việc nghiêm chỉnh, tích cực, Song Tử được đồng nghiệp yêu mến và còn nhận được sự tin tưởng và ghi nhận từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ cải thiện hơn bình thường. Kết quả thuận lợi của các dự án của bạn mang đến những thay đổi tích cực ở tài khoản ngân hàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày một tươi sáng. Với sự duyên dáng của mình, người bạn đang để ý có thể cũng sẽ có cảm tình hơn với bạn nhiều hơn trong ngày hôm nay. Còn nếu đã có đôi có cặp thì các bạn dễ xảy ra hiểu lầm với nhau do tác động của ngoại cảnh.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Người cung này luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và biết cách đưa ra những hướng đi phù hợp nhất. Cũng nhờ ưu điểm này mà bạn được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều thay đổi. Do vậy, Cự Giải có thể tìm thêm những công việc khác để nâng cao nguồn thu nhập hiện có của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực. Tử vi cho biết, chòm sao độc thân có thể nhận được lời giới thiệu từ bạn bè, người quen. Nói chung giai đoạn này, bạn sẽ bị đào hoa quấy rầy nên "có trốn cũng sẽ có người yêu".

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối vất vả. Cung hoàng đạo này có thể phân vân và thấy những công việc hiện tại là vấn đề khó khăn trong thời gian này. Nhưng dù thế nào đi nữa, chỉ cần tư duy làm việc ổn thì công việc của bạn sẽ bình ổn và thuận lợi hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém rủng rỉnh. Có vẻ như, vận may tiền bạc chưa đứng về phía người cung này nên bạn cân nhắc và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định sử dụng tiền bạc vào bất cứ lĩnh vực nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Cung hoàng đạo được khuyên nên dành nhiều thời gian và công sức vun đắp cho mối quan hệ lứa đôi nhiều hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút xáo trộn và khó tránh khỏi những vấn đề sai sót. Bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp xung quanh để tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể gặp may mắn trong hôm nay. Nhờ đó, bạn chẳng còn lo phiền về tiền nong và thoải mái tiêu xài thoải mái hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cả Xử Nữ và người ấy đều đang rất trân trọng mối quan hệ của mình và sẵn sàng dành cho nhau những sự ngọt ngào nhất. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước tiến mới. Thiên Bình tạo ấn tượng mạnh với cấp trên nhờ những thành tích nổi bật trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao và sự hăng say với công việc giúp bạn vững vàng hơn khi đối diện với chông gai, thách thức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Có vẻ như số tiền mà chòm sao này phải chi ra nhiều hơn hẳn so với số tiền thu về trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng và Sao Kim. Khuyên bạn nên xem lại túi tiền và tìm cách cân đối mọi khoản thu chi nếu không sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều xáo trộn. Các cặp đôi đang có những phút giây bình yên bên cạnh người mình yêu. Người độc thân vẫn tỏ ra thích thú với không gian riêng tư hơn là việc tìm hiểu, làm quen với một người nào đó.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vẫn trong giai đoạn bất ổn, các mối quan hệ với đối tác mãi chưa sinh lời. Tử vi khuyên rằng, Bọ Cạp nên thay đổi một chút gu ăn mặc cá nhân khi đi tiếp xúc với khách hàng, bởi nó sẽ đem đến cho bạn những cơ hội lớn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả cho lắm. Do vậy, bạn hãy cố gắng thắt chặt túi tiền của mình và đừng tiêu xài hoang phí như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. May mắn là Bọ Cạp luôn có một người ở bên thấu hiểu những khó khăn bạn gặp phải mà không chút phàn nàn. Bạn thực sự cảm kích và ngày càng yêu thương người ấy nhiều hơn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển bình ổn. Những nhiệm vụ trong hôm nay sẽ chiếm khá nhiều thời gian và sức lực của Nhân Mã. Mặc dù công việc là cấp bách nhưng bạn cũng nên cân đối giữa thời gian làm và nghỉ ngơi, đừng để bản thân quá sức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể đem lại cho người cung này một cuộc sống sung túc và dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Đào hoa rực rỡ đem tới cho người độc thân cơ hội yêu đương mới, song nếu chần chừ bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội hiếm có này. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian vui vẻ, nồng nhiệt với những cảm xúc tuyệt vời.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết không được hanh thông cho lắm. Công việc chồng chất như núi khiến cung hoàng đạo này trở nên bận rộn hơn trong ngày và đây chính là nguyên nhân làm bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang khá ổn định. Chòm sao này dè dặt hơn trong chi tiêu, mua sắm vì biết rằng tiền bạc không dễ gì kiếm được và cần tiết kiệm cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp như mong muốn. Dường như, chòm sao này đang có cảm giác thiếu an toàn và trở nên lo sợ, hoang mang trong chính mối quan hệ yêu đương của mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp “lên như diều gặp gió”. Tử vi cho biết, khi Bảo Bình đã quyết tâm thì chẳng điều gì có thể ngăn được bạn. Hôm nay, bạn có thể nhận được cơn mưa lời khen từ đồng nghiệp và cấp trên khi vừa có năng lực lại còn làm việc chăm chỉ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn định. Chính vì vậy, cung hoàng đạo này cần hạn chế mua sắm cũng như chi tiêu về làm đẹp nhà cửa, ăn mặc cá nhân để có đủ chi phí trang trải cho các khoản chi quan trọng hơn trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Những chòm sao đang độc thân hứa hẹn có một ngày vận đào hoa nở rộ nhưng đừng có kén chọn quá cơ hội sẽ vụt qua tay lúc nào không hay.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tinh thần trách nhiệm cao cùng thái độ làm việc nghiêm túc là yếu tố giúp Song Ngư có được đánh giá cao từ cấp trên của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Các nguồn thu mặc dù không có chuyển biến gì nhiều nhưng về cơ bản là đều đặn nên chòm sao này có thể trang trải cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bạn biết sắp xếp thời gian cho công việc trong ngày và không để nó làm ảnh hưởng đến tình cảm riêng tư.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 31/5 Nhân Mã cố gắng, Bạch Dương hãy kiên nhẫn
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 31/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Nhân Mã nghiêm túc làm việc, Bạch Dương không được dễ dàng bỏ cuộc.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 31/5/2023: Xử Nữ tài lộc may mắn, Thiên Bình công việc tiến triển mới