Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 con giáp

26/03/2023, 11:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Xem tử vi ngày 27/3/2023 của 12 con giáp để chủ động trong mọi việc, gặt hái thành công.

Tử vi thứ hai ngày 27/3/2023 tức ngày 6/2/2023 âm lịch, ngày Giáp Thân, tháng Ất Mão, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý
 • Xung tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 con giáp. Thứ 2 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 27 tháng 3 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 27/3/2023 

Tam Hợp đem đến một ngày tốt lành cho người tuổi Tý. Bạn nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đề ra, bởi trong một ngày may mắn hiếm có như thế này, bạn sẽ luôn được mọi người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ.

Hãy luôn dành thời gian để lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, dù bạn còn trẻ tuổi hay đã là người có quyền cao chức trọng. Quá trình lắng nghe, học hỏi sẽ giúp bạn không ngừng phát triển và mở mang trí tuệ cũng như tầm nhìn.  

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay là ngày can Giáp. Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 7h - 9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

 Xem bói 12 con giáp ngày 27/3/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 27/3/2023


2. Tuổi Sửu ngày 27/3/2023 

Thổ sinh Kim đem tới tin vui tình cảm cho người tuổi Sửu. Nếu còn độc thân, bạn nhận được sự săn đón đến từ người khác giới. Nếu đối phương chân thành với bạn thì hãy cho người đó cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về mình nhé.

Người đã lập gia đình được sống trong bầu không khí yên bình khi những hiểu lầm trước đó đã được hóa giải. Bạn hiểu hơn về người bạn đời của mình cũng như thay đổi bản thân để hòa hợp hơn với nửa kia.

Chính Tài đem tới tin vui tài lộc cho con giáp này. Bạn là một người chăm chỉ làm việc, không ngại khó khăn, vất vả và điều đó được lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng nóng kha khá.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị


3. Tuổi Dần ngày 27/3/2023

Dần Thân Tương Xung khuyên người tuổi Dần cần chú ý hơn trong cách cư xử, hạn chế tối đa việc va chạm với người khác. Kể cả khi không hài lòng với một việc gì đó, bạn cũng cần hết sức bình tĩnh, tránh gây gổ đẩy bản thân vào rắc rối.

Ở nơi công sở, bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách gây hại cho mình. Tốt nhất, bạn không nên lo chuyện bao đồng, hãy tập trung vào nhiệm vụ của bản thân để hoàn thành cho tốt, như vậy thì sẽ không ai có thể kiếm cớ phê bình.

Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không thực sự hài hòa. Bạn không nên xét nét, nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm mà người ấy không cố tình phạm phải. Hãy bao dung để đời sống vợ chồng được ấm áp, dễ chịu. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 27/3/2023

Bói tử vi trực tuyến Kiếp Tài tác động, người tuổi Mão trở nên cứng cỏi và cố chấp. Một khi đã quyết định việc gì, bạn không muốn người khác can thiệp, thậm chí sẵn sàng nổi nóng nếu không được làm theo ý mình.

Bạn cần xem lại cách hành xử của bản thân, chớ nên đưa ra những quyết định mù quáng. Hãy thử lắng nghe ý kiến của người ngoài cuộc, bởi rất có thể đối phương sẽ nhận ra được những vấn đề mà bạn đã vô tình bỏ qua đấy.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 2 này, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

 Xem bói 12 con giáp ngày 27.3.2023 thứ 2

Xem bói 12 con giáp ngày 27.3.2023 thứ 2


5. Tuổi Thìn ngày 27/3/2023

Người tuổi Thìn được Tam Hợp trợ giúp nên công việc tưởng chừng khó khăn cũng tiến triển suôn sẻ hơn nhiều. Thậm chí, bạn tìm ra hướng đi mới để giải quyết công việc, dẫn lối cho mọi người đi đến thành công.

Người làm lãnh đạo có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, giúp hiệu suất công việc của tập thể tăng cao, đem về nguồn tiền lương, tiền thưởng dư dả cho cấp dưới. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của bạn cũng tiến triển suôn sẻ, đặc biệt nếu bản mệnh vẫn còn độc thân. Bạn được người thân quen giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Hãy thử mở lòng mình và trò chuyện với người ấy nhé, có thể đó chính là người phù hợp với bạn.

 • Giờ tốt: 23h - 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 27/3/2023

Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và khẳng định được giá trị của mình. Bạn chinh phục được mọi người xung quanh và được lãnh đạo đánh giá cao.

Một số người may mắn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày thứ 2, khiến con đường chinh phục thành công của bạn được rút ngắn. Hãy lắng nghe ý kiến, quan điểm của đối phương, bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều hữu ích.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được bình yên như ý muốn. Bạn và người ấy có thể hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó mà nếu như đôi bên không chủ động trò chuyện, hòa giải, mọi chuyện sẽ càng thêm phức tạp.

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi


7. Tuổi Ngọ ngày 27/3/2023

Thương Quan đem tới nhiều điều bất trắc cho con đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Trong ngày hôm nay, tốt nhất bản mệnh không nên gây mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng, khiến mọi việc càng lâm vào bế tắc.

Nếu có ai đó nói lời khích bác với bạn, bạn cần phải hết sức bình tĩnh để cân nhắc điều đối phương nói có phải là thật hay không. Nếu bạn quá dễ tin theo lời của người khác, rất có thể bạn sẽ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân đã tốn công giăng sẵn đấy.

Hỏa khắc Kim, con giáp này có thể nhận ra được những mâu thuẫn từ trong chính con người mình. Trong mối quan hệ lứa đôi, bạn vừa muốn tiếp tục mối quan hệ hiện tại lại vừa muốn chấm dứt vì không tìm thấy hứng thú để gắn kết với người còn lại.

 • Giờ tốt: 19h - 21h
 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

 Xem bói ngày 27-3-2023 thứ 2

Xem bói ngày 27-3-2023 thứ 2


8. Tuổi Mùi ngày 27/3/2023

Thổ sinh Kim, người độc thân có thể gặp được tiếng sét ái tình. Tình yêu đến nhanh đến mức khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ. Cho dù mọi người xung quanh tỏ thái độ hoài nghi về tình cảm giữa 2 người nhưng bạn biết nếu đã gặp đúng người thì chẳng cần đong đếm thời gian.

Người đã lập gia đình cũng gặp được nhiều điều như ý trong chuyện tình cảm. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, hâm nóng tình cảm sau những tháng ngày nhiều khó khăn, vất vả.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ


9. Tuổi Thân ngày 27/3/2023 

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thân cần ý thức được vị trí, vai trò của mình để hành xử cho đúng. Bản mệnh không nên hống hách, coi thường hoặc ra lệnh cho người khác, khiến mọi người phản cảm.

Người quyền cao chức trọng cũng chớ nên đưa ra những quyết định võ đoán. Bạn cần học cách lắng nghe ý kiến, quan điểm của mọi người xung quanh, kể cả cấp dưới của mình. Hãy đánh giá vấn đề trên nhiều phương diện để có cái nhìn đúng đắn nhất về sự việc.

Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức, khiến cơ thể bị chấn thương.

 • Giờ tốt: 23h - 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu


10. Tuổi Dậu ngày 27/3/2023 

Tử vi cá nhân hàng ngày dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Bạn nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo và có thể được giao cho những công việc trọng đại hơn nữa trong tương lai.

Người trẻ tuổi nên mạnh dạn hơn trong việc đưa ra những ý kiến của riêng mình. Bạn không nên e ngại môi trường xung quanh toàn những người giàu kinh nghiệm, bởi rất có thể sự tươi mới của bạn mới là điều mà tập thể đang cần.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy mới gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 
 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

 Thứ hai của 12 con giáp ngày 27/3/2023

Thứ hai của 12 con giáp ngày 27/3/2023


11. Tuổi Tuất ngày 27/3/2023

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tuất sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu trong ngày hôm nay. Người luôn chăm chỉ với các công việc làm thêm sẽ được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Một số người nhận được tiền từ những trò may rủi. Tuy nhiên, bạn chớ vội nghĩ tới việc chơi bời, hưởng thụ với khoản tiền tự dưng có được, bởi như vậy thì bạn mãi chẳng thể giàu có được. Hãy nghĩ cách đầu tư đúng đắn, để tiền có thể tiếp tục đẻ ra tiền. 

Thổ sinh Kim, vợ chồng bạn vô cùng thấu hiểu nhau, chính vì thế mà những lời bịa đặt của kẻ tiểu nhân chẳng thể nào phá vỡ được sợi dây tình cảm giữa hai người. Sau bao sóng gió trải qua cùng nhau, bản mệnh ngày một tin tưởng và trân trọng người ở bên mình.

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê 
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu


12. Tuổi Hợi ngày 27/3/2023

Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi có thể đối diện với sự cạnh tranh, thậm chí là chơi xấu của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Bản mệnh đừng nên hoang mang, bối rối mà hãy hết sức bình tĩnh để có thể tìm ra cách ứng phó phù hợp nhất.

Chuyện hợp tác, đầu tư cũng cần hạn chế tiến hành trong ngày hôm nay. Tốt nhất, trước khi đưa đến bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phải hiểu rõ hoàn cảnh thực tế cũng như đối tượng hợp tác với mình, chớ nên nghe theo lời rủ rê, lôi kéo. 

Kim sinh Thủy, con giáp này vốn là người vô cùng tinh tế, vì vậy mà bạn biết rằng mình cần phải làm gì để có được tình yêu, cũng biết phải hành xử thế nào để người mình yêu luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão  
Bài liên quan
Tử vi tháng 2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiệt tình, Xử Nữ lo âu
Tử vi tháng 2/2022 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 con giáp