Quả lựu
Quả lựu chứa nhiều polyphenol, chất chống oxy hóa liên quan đến phòng chống ung thư và bệnh tim. Quả lựu còn có chất chống oxy hóa mạnh cao gấp 3 lần so với trà xanh, hỗ trợ tăng cường miễn dịch.
Bưởi ruột đỏ
Những quả bưởi ruột đỏ hồng thường giàu chất chống oxy hóa hơn những quả bưởi khác. Bưởi ruột đỏ thường giàu vitamin C, nhiều pectin, giúp giảm cholesterol xấu, có lợi cho việc chống lại các gốc tự do, giúp tăng cường miễn dịch.
Táo đỏ
Táo đỏ chứa nhiều polyphenol và vitamin C, có lợi cho việc tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, hàm lượng polyphenol và chất xơ trong quả táo còn giúp giảm cân. Nên để nguyên vỏ táo để nhận được nhiều chất xơ và polyphenol hơn.